Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

Dành cho:
  • tai-game-android

Bắn Cá Ăn Xu là một trò chơi giải trí vô cùng dễ chơi nhưng lại cực kỳ thú vị đang chờ đón tất cả các bạn không chỉ ở siêu thị mà còn trên dế yêu của bạn.

Bạn sẽ được giải trí và làm quen với những chú cá ngộ nghĩnh, đáng yêu với những hoạt động hết sức vui nhộn ở bất cứ  nơi nào mà không phải đến siêu thị hay khu giải trí nào. Bạn đã sẵn sàng cùng hàng ngàn loài cá vô cùng đẹp mắt dưới long đại dương trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị chưa? Nào hãy tải game và đi săn thôi nào!.

 Tải game về điện thoại

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

tai game offline

Cách chơi rất đơn giản : Tất cả những gì bạn cần làm là thả lưới để bắt những chú cá với màu sắc đồ họa cực đẹp và ăn xu no bụng thôi.

Nhưng bạn không bao giờ đơn độc vì Game bắn cá ăn xu hỗ trợ bạn rất nhiều loại súng và pháo với sức mạnh và chức năng khác nhau, bạn tùy ý lựa chọn sử dụng những loại vũ khí thích hợp cho tùy từng trường hợp nhé.

Muốn bắn được nhiều cá, bạn phải sử dụng một quả bom hỗ trợ để có thể bắt tất cả các con cá trong một vùng ảnh hưởng của quả bom, khi cảm thấy những chú cá thật tinh ranh bạn hãy sử dụng những mẩu bánh mỳ để có thể dụ dỗ chúng.

Càng bắn được nhiều cá và cá to, bạn càng được thưởng nhiều điểm xu nhé. Cho nên ngoài các chiêu kể trên, khi đã hồi đủ năng lượng, bạn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá to hơn trong một vùng. Giờ bạn có thể thoải mái bắn nhé. Nếu gặp được chú cá mập, bạn cũng đừng vội sợ hãi mà bỏ chạy mà hãy dùng những chiêu mạnh nhất của mình để săn được chú ta và điều hiển nhiên là bạn sẽ được tăng uy lực của súng thần công một cách nhanh chóng và gia tăng thêm xu kiếm được trong bắn cá ăn xu nhé.

 tải trò chơi về điện thoại

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

tải game vui nhộn miễn phí

Trò chơi vui nhộn tinh nghịch mà chẳng hề hại não chút nào. Chỉ cần bạn muốn bắt được thật nhiều cá thì việc chạm vào màn hình thả lưới thật quá đơn giản và trong tầm tay bạn đó. Hãy thả lưới và bắt cả đại dương cá đủ mọi loại màu sắc kết hợp với đồ họa bắt mắt cùng nền âm thanh thú vị ngay bây giờ!

Chúc các bạn vui vẻ!