Tải Game Đẩy Hộp

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Game đẩy hộp ra mắt và làm choáng ngợp hàng triệu tín đồ mê game từ trước đến nay vói những màn chơi trí tuệ đỉnh cao, cơ hội cho bạn thử thách bản thân với những tình huống khó khăn chưa từng gặp. Trò chơi online trên điện thoại xoay quanh những chiếc hộp thần bí chắc chắn sẽ cho bạn những pha siêu quậy vui nhộn và đầy chất thử thách. Tuy là trò chơi trí tuệ nhưng cách chơi cực kỳ đơn giản nhé, tất cả mọi đối tượng đều có thể chơi game và giải trí cùng những chiếc hộp lanh lợi thông minh của Đẩy hộp trí tuệ, mọi lúc mọi nơi, cho bạn nguồn cảm hứng vô tận để làm việc và học tập. Đúng như tên gọi Đẩy hộp trí tuệ, bạn chỉ cần sử dụng những tính toán bản lĩnh của bản thân để đẩy những chiếc hộp vào đúng vị trí để tìm ra chiếc chìa khóa vàng thần kỳ để mở cánh cổng mở ra mộ thế giới bên kia đầy màu sắc mới lạ. Cơ hội để bạn thể hiện bản thân đến rồi. Trải nghiệm những phút giây vui thú cùng những chiếc hộp và khám phá bản thân, khám phá những chân trời mới tươi sáng cùng Đẩy hộp trí tuệ bạn nhé!

Tải game hay miễn phí

Tải Game Đẩy Hộp

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những màn chơi cực kỳ thú vị và đầy tính tư duy mà trò chơi mang lại cho tất cả người chơi. Sẽ có rất nhiều màn chơi cho bạn cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều những chiếc hộp kỳ diệu, bạn hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trong việc xác định vị trí chiếc hộp và đẩy chính xác để tìm ra chiếc thìa khóa thần kỳ nhé! Ban đầu bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với các ô vuông được đặt trong bảng. Trong bảng sẽ bao gồm những ô vuông bạn cần phải di chuyển. Bạn hãy bình tĩnh di chuyển từng chiếc hộp lần lượt đến đích theo con đường nhanh nhất và thông minh nhất để đến đích nhanh nhất, từ đó bạn có thể tìm được chiếc chìa khóa bí ẩn nhé. Bạn lưu ý là bạn chỉ có thể đẩy từng hộp đến đích thôi nhé, trò chơi không cho phép bạn được kéo hộp hay đẩy nhiều hộp một lúc đâu nhé. Hãy thực hiện theo đúng chỉ dẫn và bạn sẽ là người chiến thắng đầu tiên đấy.

 Các màn chơi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó cho bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp kịch tính đến nín thở đấy nhé! Và phần thưởng dành cho người chiến thắng cũng cực kỳ hấp dẫn nhé. Bạn vừa được nhận danh hiệu nhà vô địch, nâng level mà số tiền vàng bạn nhận được cũng cực kỳ lớn đó. Cùng nhau chơi và tải game vui cho điện thoại cảm ứng với những trò chơi vô cùng lý thú và đặc biệt ngay nào!

Tải Game Đẩy Hộp

Bạn có phải một người thông minh, có trí tuệ logic và yêu thích những khối hộp, vậy hãy tải game về máy và thử sức ngay nhé. Trò chơi đầy chất trí tuệ như Đẩy hộp trí tuệ sẽ là cơ hội cho bạn phát triển trí tuệ cực tốt đấy. Vừa có thể giải trí vừa rèn luyện tính kiên trì, khả năng tính toán logic thật không có game nào thú vị bằng phải không các bạn? Tham gia với cộng đồng game online để bạn được sống trong cộng đồng có cùng sở thích, để trao đổi kết bạn và chia sẻ những phút giây được trải nghiệm và rèn luyện bản thân một cách đầy vui nhộn

Tải Game Đẩy Hộp

Game vui dành cho tất cả mọi người bởi vậy hãy cùng bạn bè của bạn cùng điều khiển những chiếc hộp thật thông minh và đúng cách nhé.

Cùng bạn bè tải game offline và trải nghiệm thôi nào các bạn!