Tải Game Hoàng Đế

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios
  • tai-game-java

Hoàng đế là game đặc sắc thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến siêu hấp dẫn, kì bí, đồ họa lung linh đẹp mắt, sẽ đưa người chơi đến khám phá một thế giới mới với những cung bậc cảm xúc mới mẻ và ấn tượng khó quên.

Tham gia game ngay để cùng với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới hòa mình vào thế giới cổ đại, thế giới của những vị hoàng đế vang danh một thời, trong bối cảnh trời và đất vừa phân chia, thế giới bị phân chia để thỏa mộng bá vương, xưng hùng nơi chiến trường, giữa thủa hồng hoang tìm được bằng hữu tâm giao và tri kỷ trăm năm.

Tải game cho di động

hoang de

 tải game hành động

Trò chơi lấy bối cảnh từ thời Hoàng Đế Hiên Viên – một vị vua huyền thoại trong lịch sử Trung Quốc. Tham gia vào game người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình trở về thời kì của Hoàng Đế Hiên Viên để hóa thân vào một trong những anh hùng của ba bộ tộc Bạch Nguyên, Thanh Khâu, Doanh Thổ.

Đồ họa đẹp mắt:

Một phần thu hút không nhỏ của game là nhờ có nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến của game Hoàng Đế, cho những hình ảnh đẹp nhất, chưa từng xuất hiện trong các game mobile tại Việt Nam. Bạn sẽ phải choáng ngợp bởi màu sắc rực rỡ và chất lượng hình ảnh chi tiết đến kì ảo theo từng hành động, cử chỉ của nhân vật.

Hỗ trợ nhân vật đa dạng:

Để có sức mạnh vô song xưng bá thiên hạ, các hoàng đế được hỗ trợ một cách mạnh mẽ từ hệ thống vũ khí đa dạng, hàng trăm kỹ năng phong phú, khắc họa hệ thống nhân vật độc nhất vô nhị.

 tải game chiến thuật

hoang de

tải trò chơi miễn phí

Max cấp độ cực nhanh:

Tham gia ngay để chỉ sau 1 tuần, bạn đã có thể max cấp độ, thoải mái tung hoành nơi trận mạc, không cần lo lắng phải luyện cấp nhiều. Game thân thiện với mọi đối tượng nhé

Hệ thống trang bị và thú nuôi phong phú:

Hàng nghìn trang bị độc đáo, đẹp mắt, các bộ trang bị đầy sức mạnh chờ người chơi khám phá. Sở hữu những thú cưỡi và thú nuôi huyền thoại đầy oai hùng và mạnh mẽ như Long Quy, Hỏa Yến…

 tải game đánh bài về điện thoại

hoang de

tai game vui nhon

Hệ thống chiến tranh độc đáo:

Tham gia game ngay để thỏa sức cùng bạn bè khẳng định tài năng của bản thân trong những trận chiến xa, quốc chiến hoành tráng diễn ra liên tục.