Tải Game My Talking Tom

Dành cho:
  • tai-game-android

Tải Game My Talking Tom miễn phí với trò chơi nuôi mèo và chơi cùng mèo Tom trên điện thoại, trò chơi cực kỳ vui nhộn đặc sắc cho mọi lứa tuổi. Cùng nuôi mèo, bạn sẽ có những trỉa nghiệm vô cùng mới mẻ và những trận cười vô cùng sảng khoái cùng mèo Tom.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

meo-tom
Tai game offline mien phi

Với trò chơi My Talking Tom được thiết kế vô cùng đặc biệt và mới mẻ, độc đáo, Những tính năng chơi cực hấp dẫn, với những bạn nào yêu thích động vật, thú cưng thì đây là 1 trò chơi bạn không thể nào bỏ qua. Chú mèo My Talking Tom có những đặc điểm vô cùng hay, nhiệm vụ bạn cực kỳ đơn giản là chăm sóc cho mèo Tom, cùng chơi đàu và nuôi dưỡng mèo Tom lớn khỏe mạnh. Một ngày nào đó, mèo Tom sẽ trưởng thành và thông minh. 

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

my-talking-tom
tai game nhap vai

Trong My Talking Tom, bạn sẽ có cơ hội thể hiện các kỹ năng về thời gian, trang trí phòng ngủ,... của mèo Tom 1 cách mới - độc- lạ nhất có thể. Cùng nhau vào cửa hàng mua đồ dùng quần áo cho mèo Tom và những vật dụn thức ăn cần thiết. Bạn có thể cùng chơi đùa và mèo Tom sẽ nhại lại nòi nói của bạn rất hay, cùng thử ngay nào!Ngoài ra, bạn còn có thể chơi rất nhiều game mini có sẵn trong My Talking Tom như đẩy hộp, 246, đua xe, chơi đàn,.... và rất nhiều game đặc sắc khác đang chời đón bạn! Cùng chơi game ngay nào!