Nozomi - Clash of Zombies

Dành cho:
  • tai-game-android

Có phải bạn đã quá quen thuộc với những con Zombie gớm ghiếc chuyên đi hút máu người? Giờ chúng không chỉ hút máu người mà còn chế tạo ra một loại vũ khí sinh học cực độc, một loại bức xạ neutron từ ngoài trái đất có thể làm cho con người chúng ta biến thành những con zombie đáng sợ! Nozomi - Clash of Zombies - Game nhập vai sẽ ngày càng hồi hộp kịch tính khi vào các vòng sau khi mà bức xạ càng trở nên nguy hiểm hơn. Liệu bạn có thể trở thành người anh hùng để cứu thoát cả thế giới khỏi sự tấn công man rợ của lũ Zombie? Hãy tải game nhập vai hấp dẫn và trải nghiệm ngay thôi.

tai game cho dien thoai di dong

Nhiệm vụ lớn nhất xuyên suốt cuộc chơi của bạn là phối hợp cùng đồng đội của mình để sửa chữa tàu vũ trụ Nozomi nơi có thể tìm ra chìa khóa công nghệ bảo vệ loài người trước sự tấn công của những bức xạ độc hại đến từ những con Zombie. Liệu bạn có thể phát huy hết khả năng và trí tuệ của mình trong trò chơi này? Liệu những con Zombie có chịu khuất phục? tất cả đều phụ thuộc vào tài quản lí, trí tuệ của bạn đấy nhé!

"Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược khoa học viễn tưởng trò chơi chiến đấu, đây là trò chơi dành cho bạn!"

Trong các màn chơi của Nozomi - Clash of Zombies, bạn sẽ lần lượt thực hiện được các mục tiêu xây dựng và quản lí tháp Laser, Tháp Điện và tên lửa Scud, chúng sẽ rất có tác dụng làm căn cứ trong việc bảo vệ con người khỏi những cuộc tấn công của Zombie trong lúc những người anh hùng đang thực hiện công tác sửa chữa các Nozomi- vũ khí lợi hại để tiêu diệt tất cả Zombie đáng ghét! Bạn cũng cần nhớ là bè lũ Zombie rất đông đúc và chúng tấn công liên tục căn cứ của chúng ta. Hãy thật tỉnh táo để hoàn thành tất cả nhiệm vụ nhé!

* Các tính năng game viễn tưởng đặc sắc không thể bỏ qua *

- Cùng bạn bè tham gia vào các màn chơi chiến đấu đỉnh cao và so tài thử sức để xem ai sẽ là người anh hùng thực sự khi đối mặt với Zombie nhé! Hãy vận dụng tất cả kỹ năng để trở thành người anh hùng lừng danh thế giới nhé!

tai game nhap vai

 

tải game đánh bài

- Tận dụng sức mạnh của các công cụ chiến đấu, bạn sẽ điều khiển được những con Zombie làm việc cho bạn, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

- Hãy rủ thật nhiều bạn bè của bạn và những người bạn bè mới để tạo nên một một liên minh sức mạnh, có thể hỗ trợ lần nhau trong các tình huống thử thách khó khăn nhất và đội của bạn sẽ trở thành  một League của toàn nhân loại

- Qua các màn chơi thử thách, các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng chiến đấu, kỹ năng sử dụng vũ khí để bảo vệ căn cứ,bảo vệ con người và chế tạo vũ khí mới ngày càng sueey đẳng nhé!

- Tập trung chú ý vào nhiệm vụ sửa chữa các Nozomi để khám phá ra công nghệ mới tiêu diệt lũ Zombie nhanh hơn nhé!

Cùng lên đường tiêu diệt Zombie nào các bạn!

Mời các bạn xem thêm, tổng đài điện thoại nội bộlắp đặt điện thoại qua tổng đài iptổng đài panasonic