Tải Phong Vân Truyền Kỳ 3.0.0

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Phong Vân Truyền Kỳ đang làm mưa làm gió với sự ủng hộ của hàng triệu game thủ trong nước cũng như nước ngoài đam mê thể loại game nhập vai gMO với lối đánh PK theo lượt đầy huyền ảo  được dựa trên bối cảnh Phương Đông và Phương Tây.

Tải game miễn phí cho điện thoại

 

tải trò chơi về máy

Tham gia cuộc chiến đầy hấp dẫn ngay hôm nay. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật theo  nhóm Phương Đông là: Tu Chân, Hiệp Khách đầy oai hung và mạnh mẽ, kiên cường hay nhóm Phương Tây là: Chiến sĩ , Pháp Sư đầy quyền uy và bí ẩn.Mỗi nhóm có một đặc tính chiến đấu khác nhau,  phong cách chiến đấu đa đạng, các game thủ, chỉ cần bạn hóa thân, bạn sẽ là người chiến thắng !

Cốt Truyện kể về một thế giới khi nó bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian.Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?

tải game chiến thuật

tai game vui nhon

Bạn sẽ bị hút vào Phong Vân Truyền Kỳ không chỉ bởi các nhân vật quá đặc sắc và tinh nhuệ mà còn bởi hệ thống trang bị vũ khí phong phú, vượt trội, hỗ trợ cả hệ thống thú cưỡi đa dạng, hệ thống thú cưng đặc sắc, Đấu Trường Thân Thiện, Hệ thống Khảm Nạm, Hệ thống Vip ... sẽ làm bạn không khỏi choáng ngợp với sự mới lạ và hấp dẫn  chưa từng có từ trước đến nay.

Ngoài ra Game Phong Vân Truyền Kỳ còn có:

Hệ thống bán nhân vật thú vị :

Phong Vân Truyền Kỳ cũng là một đấu trường đầy thú vị và thách thức với tính năng đặc sắc, khác biệt hẳn so với các dòng game Mobile. Người chơi sau một thời gian gắn bó, đầu tư cho một hệ phái nào đó nhưng muốn thay đổi, bạn có thể chuyển nhượng nhân vật ấy qua hệ thống.

tai game nhap vai

Tính năng Kết Hôn dễ thương:

Game chiến đấu nhưng lại không hề thiếu tính ngọt ngào lãng mạn nhé! Rất đơn giản để đôi lứa có thể sánh vai nhau, tính năng Kết Hôn không chỉ là một hoạt động cộng đồng rất dễ thương của Phong Vân Truyền Kỳ mà "cuộc sống sau hôn nhân" vô cùng đặc biệt đang chờ các bạn khám phá !

Đã đến lúc bạn chiến đấu và xưng bá thiên hạ rồi. Nào cùng các bạn cùng mình tải game và định đoạt mỗi người một vương quốc riêng thôi. Bạn sẽ là người anh hùng có một Thành phố Cá Nhân cho riêng mình và dễ dàng Tạo Quốc Gia cho mình để xưng hùng.

Đặc biệt Hệ thống PVP trong game cực kỳ đa dạng và phong phú. Ngoại trừ thành chính, người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ không có một giây ngơi nghỉ nhé!

tải đánh bài miễn phí

tai game android

Nếu nhân vật là linh hồn của Game thì Đồ Họa rõ nét HD chính là nhựa sống mang lại sự sống động cho từng đường nét, chi tiết chuyển động của nhân vật bất kỳ bạn chơi trên mọi nền tảng điện thoại Java, Android và IOS … chắc hẳn sẽ là tựa game không thể thiếu với các thanh niên cứng. Hãy nhanh tải game và trải nghiệm so tài cùng rất nhiều các Anh Hùng trong và ngoài nước.