Tải Game Swing Copters

Dành cho:
  • tai-game-android

Tải game Swing Copters miễn phí về điện thoại với game trí tuệ vô cùng vui nhộn và hài hước. Trò chơi mới nhất 2016 của Nguyễn Hà Đông sẽ làm bạn không phải nhàn chán và thất vọng về nó. Với cách chơi rất đơn giản nhưng bạn mà khó có thể vượt qua được và dễ gây ức chế.

 Tải game về điện thoại cảm ứng

Tải Game Swing Copters

Tải Game Swing Copters

tai game vui nhon

Cách chơi Swing Copters: rất đơn giản

Với cách chơi vô cùng dễ dàng, đơn giản cho mọi lứa tuổi đều có thể chơi được, bạn chỉ cần chạn nhẹ vào màn hình để đưa chú bé cánh quạt có gắn mũ quay ở trên đầu có thể bay được trên không và vượt qua được những vật cản khi đang trong quá trình bay. Với những chức năng di chuyển, bạn có thể di chuyển sang trái, phải, lên cao, xuống thấp. Nhiệm vụ sẽ càng trở nên khó khăn, thử thách khi bạn chơi level càng cao. Hãy ghi nhớ là phải dành thật nhiều trong quá trình chơi để có được những vật phẩm may mắn.

Chơi ở những màn chơi cao hơn, điểm số sẽ được tăng dần. Với số điểm bạn dành được sẽ có những 3 huy chương: Vàng - Bạc - Đồng.

Một số hình ảnh trong game Swing Copters:

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

Tải Game Swing Copters

Tải Game Swing Copters

tải game offline miễn phí

Hãy cùng tải Swing Copters về điện thoại để cùng chơi và thưởng thức trò chơi giải trí cực kỳ thú vị này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!