Tải Game Ai Là Triệu Phú

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Ai Là Triệu Phú có lẽ là game trí tuệ hấp dẫn nhất được nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi tải về và trở thành trò chơi ruột được đem ra bàn luận trong mỗi lần ngồi tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game về và cùng bạn bè giải đố ngay bây giờ?

Tải game miễn phí về điện thoại

Tải trò chơi về máy

Phần hấp dẫn nhiều người nhất chính là đây là một Game Show hay trên truyền hình được MC nổi tiếng Lại Văn Sâm dẫn chương trình với những câu hỏi trí tuệ và giải thưởng lên đến 150 Triệu Đồng. Cùng tải game và trúng lớn nào.

Bạn đã hâm mộ game show Ai Là Triệu Phú trên VTV3 rất lâu nhưng lại chưa có cơ hội được tham gia?

Cùng bạn bè giải đố trong game Ai là triệu phú ngay trên dế yêu của mình với âm thanh sống động sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị không khác với ngồi trên ghế nóng thực sự. Và với sự trợ giúp của bạn bè, người thân, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người thắng cuộc đó.

Tải game vui nhộn

 

tải game offline về điện thoại

Game Ai Là Triệu Phú mini trên điện thoại được chuyển thể hoàn toàn từ Game Show ngoài đời, từ câu hỏi đến cách chơi:.

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua 15 câu hỏi trắc nghiệm khách quan được lựa chọn ngẫu nhiên trong 800.000 câu hỏi với 4 phương án lựa chọn, lựa chọn phương án đúng nhất và ghi điểm nào các bạn. Lưu ý là mức độ khó của câu hỏi tăng dần và số tiền thưởng cũng tăng theo nên bạn phải thật tập trung nhé.

tai tro choi danh bai

 

 tai game java mien phi

Nay Ai Là Triệu Phú dễ dàng trở thành triệu phú hơn với  4 quyền trợ giúp: 50/50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi ý kiến khán giả và Dừng cuộc chơi để bảo toàn điểm số ở mốc đang có. 

Cùng bạn bè chinh phục chặng đường trí tuệ nhân loại trong Game Ai là Triệu phú Online và so tài trí thông minh của bạn với người thân hoặc các bạn bè khắp nơi trên đất nước Việt Nam của mình nào các bạn!

tải game nhập vai

 

Quà tặng bất ngờ dành cho 1 trong 10 người chơi Xuất Sắc Nhất  trong Tuần với nhận giải thưởng hấp dẫn là 1 chiếc Ipad 4.

Còn chờ gì nữa hãy mau chóng Tải game Ai là triệu phú về máy điện thoại của mình để trở thành Triệu Phú.