Tải Game Angry Birds

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java
  • tai-game-jad

Tải game angry birds miễn phí cho điện thoại, một phiên bản game vui nhộn trên di động thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi độ tuổi khác nhau. Sự tồn tại của những quả trứng của angry birds đang bị lũ lợn đe dọa, chúng rất tham lam luôn luôn rình mò và lấy trộm và ăn số trứng của đàn chi. Bạn hãy sử dụng vũ khí duy nhất để tiêu diệt những chú lợn và bảo vệ an toàn số trứng của mình nhé.

Game angry birds đòi hỏi người chơi cần có tư duy lô gic, khả năng tính toán hợp lý cho mõi màn chơi để ghi được nhiều điểm và ăn 3 ngôi sao nhé, mỗi màn chơi nếu bạn không qua khỏi mà phải chơi lại và không mở được màn tiếp theo đâu. Nếu màn nào khó khăn quá các bạn có thể mua vật phẩm hỗ trợ của hệ thống nhé.

Vật phẩm hữu ích nhất có tác dụng phá vỡ và đập tan tành lũ lợn Pesky này chính là Mighty Eagle, Mighty Eagle sẽ khiến những chú lợn rơi vào lãng quên. Nhưng Mighty Eagle chỉ được sử dụng 1h 1 lần thôi nhé, chính vì vậy bạn cần dựa vào khả năng của bạn là chính chứ không nên trông chờ vào tính năng Mighty Eagle nhé.

>> Nên đọc, sim gphone là gì?

Rất nhiều tính năng hay trong cửa hàng đang đợi bạn khám phá nữa đó, sử dụng tính năng quyền lục nhằm tính chính xác tọa độ điểm giới, sử dụng hạt giống để làm con chim siêu lớn hơn và tính năng động đất để làm lũ lợn bị chôn vùi dưới đất.

Game angry birds sử dụng đồ họa sắc nét, HD, màu sắc chủ đạo của phông nền là màu xanh giúp chúng ta chơi lâu thì cũng không bị mỏi mắt chút nào, phiên bản angry birds dành riêng cho 3 hệ điều hành android, java và jad nhé các bạn.

Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game angry birds miễn phí cho điện thoại di động của mình và cượt qua các màn chơi một cách đơn giản nhất với điểm số cao. Chúc các bạn chơi game vui nhé.

Cùng chơi game vui nhộn miễn phí không lo tốn 3G, nếu bạn đang sử dụng 3G và có nhu cầu lắp đặt camera quan sát liên hệ http://cameraquansatonline.com/ và chơi game không ló mất đồ nhé!