Tải Game Assassin's Creed

Dành cho:
  • tai-game-java

Assassin's Creed là một trong những game nhập vai có lượng người chơi trên nền PC và Xbox tay cầm đông đảo. Luôn đứng đầu trong truy mục tìm kiếm toop đầu của thể loại 3D.

tải game hành động

Tải Game Assassin's Creed

Mang sự trải nghiệm mới mẻ về thế giới game 3D đích thực. Người chơi có thể chơi game ở nhiều góc độ khác nhau, có thể zoom, xoay rất mượt và đẹp với hình ảnh game “full” 3D sắc nét đến từng chi tiết. Không những thế trong game Assassin Creed còn hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

tải game chiến thuật offline

Tải Game Assassin's Creed

Với sự khác biệt rất lớn trong thể loại 3D với các thể loại khác có sự phong phú về lối chơi và dòng nhân vật, đồ họa đẹp mắt trong khung cảnh huyền ảo của thế giới game Assassin Creed, phông nền và hoạt cảnh 3D sắc nét đem lại cảm nhận sống động cho người chơi trên từng phân cảnh gam. Sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật và đắm chìm trong thế giới 3D.

 tải game miễn phíTải Game Assassin's Creed

Thể hiện sự nhanh mắt, nhanh nhạy trong cách ứng phó di chuyển sẽ là một phần không thể thiếu trong game Assassin Creed. Với bối cảnh game được xây dựng hoàn hảo từ những ngôi nhà đến mỗi người dân trong thị trấn mà bạn đi qua . Mỗi câu chuyện trong các level của game đều được gắn kết với tiết tấu nhanh bạn sẽ luôn trong trạng thái di chuyển liên tục để tìm hiểu, khám phá những bí ẩn.

 tải game đua xeTải Game Assassin's Creed

Đến với game Assassin Creed nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt những tên sát thủ và các tên cướp có vũ khí chính là những thử thách thật sự dành cho bạn .Sử dụng các thao tác trên thanh công cụ điều khiển để giúp nhân vật né tránh và tung chiêu hạ gục đối phương một cách tốt nhất. Mỗi leve là một thử thách khác nhau cùng với đó là sự khó dần. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay về dế yêu của bạn.

 tải game java miễn phíTải Game Assassin's Creed

Hãy thể hiện đẳng cấp của bạn qua từng leve cùng với khả năng chiến đấu của mình nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ!!!