Tải Game Au Mobile

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Bạn là người tự tin? thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game Au Mobile - Vũ điệu tình yêu để thể hiện cho chúng tôi thấy được sự tự tin của các bạn.

Là game ăn khách hiên nay dành cho tuổi teen. Tuổi mà chúng ta có thể thỏa thích tận hưởng, thảo sức tạo phong cách riêng cho mình. Bạn đã chuẩn bị để thay đổi phong cách chưa nào !

tải game android

Tải Game Au Mobile

Là thể loại sô động lôi cuốn với những nét đặc trưng qua từng thể loại nhạc. Người chơi sẽ được hóa thân trong những bộ quần áo xinh đẹp cuốn  hút do chính tay bạn lựa chon. Không chỉ tạo phong cách riêng cho mình mà bạn còn có thể khoe với bạn bè, người thân, giao lưu kết bạn,…

Cơ hội cho các game thủ trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc Audition VTC sôi động, đặc sắc, khoe “gu” thời trang độc đáo của mình trong các “bộ cánh” đẹp mắt và kết bạn, giao lưu với các chàng trai, cô gái, các vũ công điêu luyện khác... trong thành phố vũ hội đầy màu sắc ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

 tải game vui

Tải Game Au Mobile 

>>> Xem thêm, Lệnh xóa sổ

Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân.

Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,... 

 tải game cho java

Tải Game Au Mobile

Với nhất nhiều bản nhạc sô động, bạn có thể hòa mình vào từng bước nhảy, nhuna nhảy theo nhạc thể hiện sự tự tin đáng khâm phúc cho mọi người.

game online giúp bạn tự tin hơi , sáng tạo hơn, tha hồ học nhảy cùng với các vũ điệu khác nhau, hiếm thấy khó tìm.

Là một trong các game thuộc Cổng game giải trí ZingPlay, người chơi có thể chơi trực tiếp trên Web và cả chơi trên Mobile với tất cả các hệ điều hành trên mọi nền tảng smartphone thịnh hành nhất hiện nay: iOS, Android, WP....  Trò chơi luôn thu hút rất nhiều những tay bài có góc nhìn toàn cục, bạn có đủ khả năng tham gia vào game này không?

tải trò chơi miễn phí
Tải Game Au Mobile

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có thể phiêu với bước nhảy và hãy tạo cho mình sự năng động cần thiết nhé!!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!