Tải Game Avengers Huyền Thoại

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Avengers Huyền Thoại là thể loại game bắn súng được yêu thích và khá phổ biến rộng rãi, được bổ sung và cập nhập liên tục vào phiên bản mới này, với khả năng bắn súng chuyên nghiệp của mình bạn đã đủ tự tin để thỏa sức tận hưởng chia sẻ và giao lưu với bạn bè chưa nào!

Game Avengers Huyền Thoại người chơi sẽ nhập vào vai các siêu anh hùng giải cứu thế giới bảo vệ hòa bình, trọng trách lớn lao nhưng không kém phần thú vị, đặc sắc trong những màn đọ súng. Bạn đều có thể tiêu diệt một cách triệt để để trở thành anh hùng trong tương lai.

 Tải trò chơi miễn phí

Tải Game Avengers Huyền Thoại

Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết lũ Zombie bốc cháy, hay bọn Robot “banh xác” ngay trước mặt bạn. Nhiệm vuc sẽ được nâng cao theo cấp độ, mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ có 2 khẩu súng tha hồ bắn tỉa, tha hồ tiêu diệt. Nhưng lưu ý số lượng đạn có hạn nên bạn phải ngắm thật chuẩn, thật chính xác để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

tải game bắn súng miễn phí

Tải Game Avengers Huyền Thoại

Ngoài ra, với Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia vào game. Với tại hình các nhân vật vô cùng đẹp và ấn tượng sâu sắc với người chơi.

-Với những dòng điện thoại có cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị

- Nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương cùng âm thanh sống động, chân thực cũng là điểm hấp dẫn của game. Sẽ không để các bạn phải thất vọng với phiên bản mới này.

- Hãy sử dụng bàn tay nhanh nhạy cùng đó là con mắt nhanh ý để có thể tiêu diệt được tất cả mọi thứ

tải game đua xe

Tải Game Avengers Huyền Thoại

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- PK 1v1, đấu Rank: hãy chứng tỏ đẳng cấp của bạn qua những cú bắn điêu luyện đầy tinh sảo, bắn nhanh thắng nhanh

- Dàn hộ vệ “thần thánh”: là quân lính của bạn, đang đợi bạn ra chỉ thị để cùng nhau tiêu diệt Zombie trên mọi mặt trận, bất kể đâu, bất kỳ nơi nào.

- Trang bị: được trang bị những bộ trang phúc đẹp mắt, ấn tượng cùn với đó là trang thiết bị phong phú, đa dạng..

- Boss thế giới: Súng khủng Boss trâu, tha hồ bắn “tẹt” súng

Tải Game Avengers Huyền Thoại

tải game nhập vai

Hãy tải ngay để cùng tận hưởng, cùng nhau thỏa thích tiêu diệt, cùng nhau làm chủ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!