Tải Game Bắn Gà Kinh Điển

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Bắn Gà là game rất quen thuộc được bạn trẻ rất yêu thích với những năm gần đây bắn gà đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường game cũng như các game cùng thể loại. Vì vậy các bạn trẻ không còn xa lạ với game bắn gà.

Đặc điểm nổi bật của game bắn gà để khiến game vẫn đứng vững trong thế giới game:

Là game bắn và bắn cùng với đó là những pha thót tim kinh người của những quả trứng táo tạo rơi trong không trung.

 tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Bắn Gà Kinh Điển

Khác với các game bắn gà cùng thể loại người chơi có thể bắn thoải mái, không để ý đến đạn hay bất cứ thứ gì điều đó làm ảnh hưởng đến bàn phím và con trỏ của bạn, đã có rất nhiều người la “chơi game này chỉ tổn làm hỏng đồ,…”. Thì đến với thể loại game bắn gà mới này bạn cứ thoải mái mà không phải lo đến điều đó một chút nào. Vì phiên bản mới này người chơi chỉ được có một số đạn nhất định sẽ khiến game thủ phải quý trọng nó và bắn đúng mục tiêu hơn, chuẩn hơn, chính xác hơn. Khi hết đạn, bạn muốn bổ sung thêm đạn bạn chỉ cần ấn nút Reload để nạp đạn và tiếp tục bắn. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý trong một số level, người chơi có thể bị trừ điểm cho mỗi lần nạp đạn. Điều này đòi hỏi người chơi cần nhắm bắn thật chuẩn xác, tránh lãng phí đạn và bị mất nhiều điểm cho việc nạp đạn. Hãy thận trọng và bắn một cách chuẩn xác nhất nhé!!!

 tải trò chơi

Tải Game Bắn Gà Kinh Điển

 tải game vui miễn phí

Gồm 40 level với bối cảnh công viên trong 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông, hội tủ đủ các mùa từ nóng bức đến mát mẻ, se se và lạnh giá sẽ giúp các bạn tận hưởng một cách trọn vẹn.Điểm thú vị của game là có hệ thống tips ăn điểm rất phong phú. Bên cạnh việc bắn gà, người chơi cần phải khám phá và ghi nhớ các tips này để đạt được số điểm cao.

Trò chơi gồm 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage gồm 10 level với độ khó tăng dần. Người chơi được tùy ý chọn stage để chơi nhưng trong mỗi stage, người chơi phải chơi theo trình tự level từ thấp đến cao. Không thể đảo lộn trật tự vì mỗi leve lại là những cửa ải khác nhau với độ khó tăng dần. Hãy cẩn thận với những chú gà đấy nhé !!!

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

 tải game cho java

Tải Game Bắn Gà Kinh Điển

Người chơi nên ghi nhớ những tips này để có thể đạt được số điểm cao trong các màn chơi tiếp theo. Không chỉ phải sử dụng khả năng nhạy bén của tay, mắt mà còn cả đầu óc. Hãy cùng chúng tôi thỏa sức bắn, thỏa sức tận hưởng tiêu diệt hết những con gà ngứa mắt kia để trở thành người chiến thắng nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!