Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios
  • tai-game-java

Trò chơi giải trí hấp dẫn nhất dành cho các bạn nam ham mê tìm hiểu và khám phá cái đẹp, với chính bàn tay ma thuật của mình được tận tay tò mò để từ từ thoát bỏ xiêm y của một cô gái xinh đẹp tuyệt trần mà bạn hằng mơ ước bấy lâu, thật vô cùng hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn là chàng trai yêu thích những đường cong quyến rũ của một nửa thế giới bên kia thì đây chính là cơ hội để bạn tự mình thực hiện được điều mong muốn rồi đấy. Nhanht tay tải game và cùng các bạn khác chia sẻ những cách khám phá khác nhau nào các chàng trai! 

tải game miễn phí

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

Bạn cũng mơ ước được thưởng thức những đường cong mĩ miều của nàng phải không? Vậy chỉ cần cầm chiếc smartphone trên tay với các hệ điều hành quen thuộc là bạn đã có thể sở hữu cơ hội được tự mình khám phá từng chi tiết của vẻ đẹp tự nhiên này rồi. Thật sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn đấy! Cùng chơi game thôi nào các bạn

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

tải game offline

Bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng nhưng vô cùng phấn khích hồi hộp khi chơi thể loại game này. Bàn tay ma thuật sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng đôi bàn tay thần kỳ, chỉ cần một chút kiên nhẫn, dịu dàng, bạn đã có thể lần lượt trút ra từng lớp xiêm y của nàng tiên này để cuối cùng bạn được chiêm ngưỡng toàn bộ những đường cong tuyệt mỹ nhất của nàng. Game giải trí nhưng rất nhiều tình huống kịch tính khiến bạn toát mồ hôi vì hồi hộp đấy nhé! Nhưng chỉ cần bạn thật kiên trì, bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng nhé! 

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

Lạc vào thế giới của Bàn Tay Ma Thuật, bạn sẽ lạ vào thế giới của các nàng tiên xinh đẹp, tuyêt thế giai nhân, để bạn tha hồ ngắm nhìn và lựa chọn thật kỹ xem bạn mong muốn được tò mò khám phá nàng tiên nào nhất, điều gì đam lại cho bạn nhiều hứng khởi nhất. Bạn cần chú ý một điều là các cô gái khác nhau sẽ ở trạng thái khác nhau đấy nhé, họ có thể tỉnh dậy bất cứ lúc nào nếu như bạn không cẩn thận hoặc quá mạnh tay làm nàng tỉnh giấc. Vậy nên ngay từ bây giờ bạn hãy định hình những chiến thuật khéo léo phù hợp nhất để có thể bách chiến bách thắng nhé!  

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

tải game vui

Thử thách bạn cần vượt qua trong Bàn Tay Ma Thuật chính là phải thật nhẹ nhàng để không làm nàng thức giấc khi bạn đang hành sự. Bởi vậy mà con đường đi đến những phút giây hạnh phúc cũng rất gian truân đấy nhé các bạn! 

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

Rất có thể, chỉ với một hành động nhẹ của bạn thôi cũng khiến nàng choàng tỉnh giấc. Vậy nên bạn cũng cần chú ý quan sát các dấu hiệu bên ngoài nữa nhé, đặc biệt là khi thấy bàn tay của bạn có dấu hiệu nắm lại nhé! Cần chú ý để xem bạn có thể tấn công vào điểm nào cởi trước và sau sao cho khéo léo nữa nhé! 

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

tải trò chơi miễn phí

Nếu bạn gặp phải quá nhiều khó khăn và vẫn chưa thực hiện được ý đồ của mình thì cũng đừng căng thẳng nhé bởi chúng tôi luôn ở bên bạn. Có rất nhiều công cụ đang nằm trong shop đồ chờ bạn đến lấy đó. Bạn có thể dùng thuốc mê nếu nàng hay tỉnh dậy hay găng tay phù thuyer – cấp độ cao hơn nếu cảm thấy đôi tay bạn chưa thực sự khéo léo nhé!

Sẽ thật thú vị nếu bạn nhẹ nhàng và cô nàng cứ ngủ mê mệt đấy!

Nếu Ngoài ra bạn có thể khôi phục giấc ngủ tại chỗ khi nàng tỉnh giấc hay tăng số lần đưa nàng vào giấc ngủ ngay trong cửa hàng Bàn Tay Ma Thuật để tiếp tục thực hiện mưa đồ của bạn

Tải Game Bàn Tay Ma Thuật

tải game java

Tất cả những kỹ năng bạn cần là phải thực sự khéo léo và tập trung nhé! Đôi bàn tay bạn chính là nhân tố chính quyết định bạn có thể thắng cuộc hay không đấy! Vậy nên hãy biến đôi tay của bạn hằng ngày thành đôi tay ma thuật siêu khéo léo để từ từ chinh phục cô nàng nhé! Nên nhớ là phải vô cùng từ từ nhé, đừng nôn nóng nhé!

Tải Bàn Tay Ma Thuật ngay và bắt đầu hành trình chinh phục cái đẹp bạn yêu thôi nào!