Tải Game Bắn Trứng

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Trò chơi Bắn trứng hay Bắn trứng khủng long từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các giờ giải lao từ các bạn trẻ đến những dân văn  phòng … đều không thể cưỡng lại được sức hút của nó.

Nay Goldsoft  đã cho ra đời game online Bắn trứng trên mobile cực kì tiện ích, cho bạn được chơi mọi lúc mọi nơi, trên mọi hệ điều hành thật tiện lợi vô cùng. Ngay cả khi mới lần đầu tiên tải game về, bạn cũng có thể dễ dàng nhập cuộc với cách chơi khá đơn giản, chỉ một động tác là có thể bắn trúng hàng chục quả trứng khủng long, thật là một trò chơi tiêu khiển thú vị phải không các bạn?

tải game miễn phí cho di động

Tải Game Bắn Trứng

Bắn 3 quả trứng trùng màu nhau

Khi tải game về, bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác, không gian bao phủ toàn màu sắc vô cùng sặc sỡ của những trái trứng khủng long, thật vô cùng đáng yêu. Bạn chỉ việc Bắn Trứng Khủng Long còn các kỹ năng để bắn sao cho trúng thì sẽ được rèn luyện và tiến bộ qua từng màn chơi từ dễ đến khó nhé. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải game ngay hôm nay?  

tải game offline java

Tải Game Bắn Trứng

Nhiệm vụ của bạn là phải thật nhanh nhẹn quan sát và nhắm bắn chỉnh ná sao cho đúng vị trí có 3 quả trứng trùng màu, và chỉ có như vậy bạn mới ghi được những điểm số cực cao và lao vào màn sau một cách nhanh chóng nhé! 

tai tro choi ve dien thoai

Tải Game Bắn Trứng

Bạn được chọn kiểu chơi ưa thích nhé!

+ Nếu bạn đã quen với lối chơi Cổ điển, hãy tận hưởng những giây phút giải trí đầy lí thú với những quả trứng khủng long siêu đẹp mắt.

+ Nếu bạn là người thích mới mẻ và ưa khám phá, hãy thử ngay lối chơi mới đầy mê hoặc được đắm mình trong không gian đầy màu sắc sặc sỡ mới lạ và thử nghiệm những màn chơi khó khăn thử thách hơn, tăng độ phấn khích cho người chơi.

Cùng chiếc Smartphone phiêu lưu với những trái trứng khủng long siêu tinh nghịch thôi nào các bạn!