Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java
Bắn Trứng Khủng Long game kinh điển và quen thuộc đối với tuổi teen. Bắn Trứng Khủng Long cho mobile được giữ nguyên bản hình ảnh, đồ họa và cách chơi hấp dẫn như trên PC.Và cũng được nâng cấp có sự khác biệt khá đáng kể so vs các game cùng loại.

Trong Bắn Trứng Khủng Long  Mobile với 2 cách chơi truyền thống đó là: Bắn giành nhiều điểm và Bắn tính thời gian qua màn.

tải trò chơi miễn phí về điện thoại

 

tai game vui

Bắn giành nhiều điểm – Endless Pluzzle:

- Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những quả trứng Khủng Long cùng màu với số lượng nhiều nhất để đạt điểm số cao nhất hãy bắn nhiệt tình vào nhé!.

Bắn tính thời gian qua màn – Time Trial

- Bạn phải bắn và phá vỡ hết những quả trứng khủng Long đang bị kẹt ở phía trên trong một khoảng thời gian mà game giới hạn nếu không bạn sẽ thua. Hãy cố gắng chứng tỏ mình là tay bắn điêu luyện nhé! 

tải game cho điện thoại android

Với hình ảnh, âm thanh, màu sắc và độ nét HD đã được cải tiến sẽ gúp các bạn có những cú bắn chuẩn xác nhất và đạt hiệu quả nhất với các hình ảnh và sự chuyển động cực kỳ tinh tế và sắc nét tinh tế chuyển động một cách uyển chuyển mà không lo dật hay xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chơi. 

Hướng dẫn chơi Bắn Trứng Khủng Long:

- Đối với cách chơi Tính thời gian bạn phải cố gắng bắn hạ thật nhanh  những quả trứng sao cho chúng rơi hết trước khi thời gian kết thúc khi ấy bạn sẽ được số điểm tuyệt đối..

- Để những quả trứng bị hạ và vỡ bạn phải kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên càng nhiều càng tốt nhé.

- Đối với cách chơi Bắn giành nhiều điểm cố gắng bắn được quả x2, x3, x4 và chú chim cắp quả bóng bay qua để điểm số lên cao nhanh nhất.

Với phiên bản khá khác biệt Bắn Trứng Khủng Long cho mobile này được cải tiến với nhiều sự trợ giúp khiến bạn không phải lo lắng không vượt qua mà như:

- Bạn có thể mua bom để phá một vùng khẩn cấp, khi dùng quả boom thì 5 quả bóng cạnh nhau gần nhất nơi đó sẽ bị phá.

- Cũng như mua băng để khi sử dụng làm ngưng đọng không cho đám bóng chạy xuống.

- Mua thay đổi màu sắc để thay đổi màu sắc của những quả bóng chuẩn bị bắn lên.

- Mua ngưng thời gian để khi sử dụng thời gian ngưng trong vòng 1 phút, giúp bạn tha hồ bắn phá hết những quả bóng để qua màn.

- Mua thêm thời gian để  khi sử dụng bạn sẽ được tăng thời gian.

tải game vui nhộn

Và còn nhiều trợ giúp khác giúp bạn dễ dàng vượt qua những màn khó khăn. Nhưng lưu ý trợ giúp có hạn nhé! Hãy dùng mắt và sự nhanh nhạy của mình để phá vỡ hết những quả trứng để có thể dành được điểm tuyệt đối, và hãy đi khoe với bạn bè số điểm kỷ lục mới mà bạn mới đạt nhé

Chúc các bạn thắng thật nhiều nhiều nhé!