Tải Game Bảo vệ thành phố

Dành cho:
  • tai-game-android

Game KRE-O CityVille Invasion - Bảo vệ thành phố là trò chơi mobile hành động nhập vai được tất cả các bạn trẻ yêu thích vì tính chất phiêu lưu và bởi những hành động trong game đều rất có ý nghĩa.

Game Bảo vệ thành phố với kết cấu đặc sắc tái hiện cuộc đụng độ nảy lửa giữa những người hùng bảo vệ thành phố và một bên là thế lực hắc ám với âm mưu đen tối của tiến sĩ Mayhem muốn chiếm trọn cả thành phố xinh đẹp. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào và liệu bạn có trở thành người hùng để cứu cả thành phố như mơ này không? Hãy tải game nhập vai hoành tráng và dàn trận ngay thôi! 

tải game cho di động miễn phí
Tải Game Bảo vệ thành phố

Game offline mobile đặc sắc hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác hồi hộp và phấn khích chưa từng có. Trong bối cảnh nghìn cân treo sợi tóc này, bạn cần phải ngay lập tức nhập cuộc, hóa thân thành người anh hùng bảo vệ thành phố và vạch ra một kế hoạch thật chi tiết. Đầu tiên phải là theo dõi hành tung bí hiểm của Dr. Mayhem để biết ông ta sẽ tiến hành phá hủy thành phố đảo theo cách nào, thời gian địa điểm và những người liên quan. Trong lúc này, bạn vẫn phải cố gắng tập trung xây dựng thành lũy thật kiên cố để chống trả kẻ thù đang lăm le xâm phạm nhé! Từng màn chơi bạn sẽ dần dần vén bức màn bí mật và khám phá thành phố đảo đẹp như mơ KRE-O CityVille Invasion với 5 khu vực độc đáo và bắt đầu giải đáp câu đố bằng việc mở khóa lần lượt các màn chơi- khám phá vị trí các tòa nhà cần phải xây dựng lại và củng cố vững chắc tòa tháp bảo vệ. Khi đã xây dựng được căn cứ vững chắc, giờ là lúc bạn yên tâm bày binh bố trận, dùng những chiến lược đặc sắc của mình đối phó lại với tên tiến sĩ gian ác nhé!

Từng màn chơi trong game mobile KRE-O CityVille Invasion, các bạn sẽ được trải nghiệm hết các cuộc chiến từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có cơ hội được nhập vai thành chỉ huy để điều khiển đội quân cùng lực lượng cảnh sát hùng hậu, thiện chiến cùng với nhiệm vụ bảo vệ thành phố cùng các công trình quan trọng trong các cuộc chiến. Không chỉ có vậy, nhân các cuộc chiến, bạn phải chiến thắng và kiếm thật nhiều vũ khí, đạn dược để đảm bảo cho các cuộc chiến kế tiếp. Bạn sẽ được làm quen với 35 nhân vật mở khóa với nhiều tính cách khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ được tạo hình đặc sắc kèm theo những trang bị vũ khí, mũ hết sức sinh động. Tải game chiến thuật hành động nhập vai về máy để được khám phá các cuộc chiến nảy lửa, được thử thách bản thân với những tình huống khó khăn và bạn sẽ thấy mình trưởng thành trong từng màn đấu, được thưởng nhiều tiền vàng và được nhiều vật phẩm có giá trị đấy!

Tải Game Bảo vệ thành phố

Quan trọng nhất trong trò chơi Bảo vệ thành phố này vẫn là những hoạt động xây dựng thủ thành, hệ thống phòng thủ tự động kiên cố, không thể công phá và huấn luyện cả đoàn binh lính Kreon hùng dũng thật quy củ để bạn dành chiến thắng cuối cùng, bảo vệ được thành phố khỏi âm mưu thâm độc của vị giáo sư.  

KRE-O CityVille Invasion sẽ là game 3d đặc sắc bậc nhất hiện nay trong thể loại game hành động nhập vai với những màn chơi thú vị, đầy gay cấn, trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây giải trí thú vị đấy. Tải game và cùng bạn bè của bạn bảo vệ thành phố thôi nào!