Tải Game Bảo Vệ Thiên Hà

Dành cho:
  • tai-game-android

Bảo vệ Thiên hà – thế giới rộng lớn chờ đón tất cả những người chơi ưa thích mạo hiểm thử thách, cùng chiến đấu để bảo vệ thiên hà của mình nào các bạn. Game nhập vai hành động siêu hot trên mobile với phiên bản mới cho bạn tha hồ khám phá và chiến đấu như một người anh hùng trong dải ngân hà thực thụ vậy.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến tranh hủy diệt đầy khốc liệt với những vũ khí sinh học đỉnh cao, những màn đấu súng chuyên nghiệp chưa từng có và chấp nhận những thay đổi mang tính toàn cầu chưa? Vậy hãy tải game và nhập vai anh hùng vào vũ trụ bao la để cùng thử tài và trí tuệ vượt trội của bạn thôi nào!

tải trò chơi miễn phí

GUN BROS 2

Những đặc điểm tiện ích không thể bỏ qua của game GUN BROS 2:

Cùng tải game hành động nhập vai Bảo vệ Thiên hà cho bạn tự do lựa chọn chế độ chơi mà bạn muốn: Sát cánh cùng đồng đội, bạn bè trong chế độ nhiều người chơi, chế độ chiến đấu với T.O.O.L để tranh tài xem ai sẽ là người chiến thắng và thử nghiệm những pha ngoạn mục hoàn toàn mới của chế độ Endless đỉnh cao. Bạn sẽ là người quyết định xem chế độ chơi nào là phù hợp nhất với mình nhé!  

Hỗ trợ vũ khí và những huy hiệu dành cho người chiến thắng : Muốn trở thành một người anh hùng, bạn phải luyện tập rất nhiều skill, với sự hỗ trợ của nhiều vũ khí siêu hạng từ tên lửa đại bác đến súng trường, súng ngắn, xe tăng, vũ khí sinh học, vũ khí tia laze … thực sự có sức công phá rất lớn. Nếu bạn là người chiến thắng trong các cuộc chiến, bạn sẽ nhận được rất nhiều huy hiệu lưu niệm và bạn sẽ lên level như diều gặp gió, chẳng bao lâu bạn sẽ trở thành chỉ huy cả một đội quân. Bạn hãy thăng hạng thật nhanh từ hạng 1 lên hạng 4, càng nhiều huy hiệu chứng tỏ bạn càng cố gắng và càng nhanh chóng trở thành chỉ huy nhé!

GUN BROS 2

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc chiến đấu bảo vệ thiên hà này là chiến đấu với những con Boss siêu khủng : Sẽ có rất nhiều trận chiến đang chờ bạn phía trước từ chiếm lại các mỏ Titan, Broliminator và Maullusk! Nếu bạn có thể tiêu diệt những tên Boss siêu thực này, bạn sẽ lập được chiến công lớn và ngay lập tức được nhận huy hiệu anh hùng đấy. Nhanh tay tải game đua xe nhập vai và hành động thôi nào!

Để chiến thắng được lũ Boss gian ác, bạn cần rất nhiều đồng đội: Hãy gửi lời mời đến bạn bè bốn phương và bạn sẽ là người chiến thắng nhé!

Những vũ khí trong game sẽ làm bạn choáng ngợp: Nào xe tăng mới: Nó sẽ là người bạn thân thiết của bạn, bảo vệ bạn trong những tình huống gay vấn nhất, tiêu diệt kể thù hữu hiệu nhất. Ngồi lên xe tăng Honey Badger và tiêu diệt địch nào.

GUN BROS 2 bao ve thien ha

Game offline mobile hấp dẫn với những màn chơi đầy phấn khích qua mỗi màn chơi. Bạn càng chiến đấu dũng cảm và nhanh chóng, bạn càng ghi được nhiều chiến tích và lấy được chiếc chìa khóa để lên level và trở thành người chỉ huy quân sự tài ba. Liệu bạn có trở thành người chỉ huy xuất sắc nhất? Tải game và nhập vai thôi nào!

Bên cạnh đó bạn được trang bị áo giáp miễn phí: Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn không chỉ được nhận huy chương mà còn được nâng cấp áo giáp để trở nên mạnh hơn bao giờ hết!

Gun Bros 2 cho bạn game hoàn toàn miễn phí mua sắm thả ga với những tặng phẩm tiền vàng của bạn nhé.

Tính năng mới:

Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những tính năng mới tinh mà ứng dụng này cung cấp cho toàn bộ người chơi. Bạn sẽ không phải lo ngại về đội quân màu tím sẽ cản trở hay về hiệu quả của hệ thống vũ khí nữa bởi game java kinh điển Gun Bros 2 đã nâng cấp và trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.