Tải Game Battleheart

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn có muốn thử vai đặc sắc trong một trò chơi chiến thuật không? Battleheart-cho bạn cơ hội vừa được nhập vai để trực tiếp tham gia vào trò chơi RPG, vừa có thể cùng đội nhóm của mình bí mật hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhận được những phần thưởng xứng đấng. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone trên tay là cả thế giới với những hành động bí ẩn đầy mê hoặc sẽ thuộc về bạn. Bạn đã sẵn sàng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chưa? Vậy hãy bắt tay vào tải game đặc sắc ngay hôm nay để không bỏ lỡ những phần thưởng giá trị nhé!

 tải game miễn phí cho điện thoạiTải Game Battleheart

Game online chiến thuật đặc sắc Battle Alert trên điện thoại di động kể về một câu chuyện chiến sự diễn ra trong hoàn cảnh chiến tranh thế giới thứ hai đầy bom đạn và khói lửa. Nếu bạn muốn game sắc nét và chơi mượt nhất hãy sử dụng smartphone với các hệ điều hành Android và iOS để thưởng ngoạn những trận đánh mãn nhãn nhất nhé.

Không chỉ tham gia các trận đánh lừng danh trong Battle Alert, bạn cũng không được quên nhiệm vụ bảo vệ vững chắc căn cứ địa của mình trước sự tấn công xối xả của kẻ thù. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game hay ngay bây giờ, bắt đầu với những kế hoạch dùng binh sắc bén, những chiến lược và tấn công đỉnh cao , huy động sức mạnh và trí tuệ để chiến thắng kẻ thù? Liệu bạn có thể vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao? Tất cả đều do tinh thần trách nhiệm và tài năng của bạn quyết định.

 Tải Game Battleheart

tai tro choi ve may

Đến với game Battle Alert ngay hôm nay bởi cơ hội được thưởng nghiệm những tính năng và hiệu ứng hoàn toàn mới, được hiện đại hóa cả trong phong cách thiết kế với lối chơi điêu luyện hơn, chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không thể quên được trong bạn. Nào cùng tải game chiến đấu và thử thách bản thân nào!

 Tải Game Battleheart

Tính năng chính đặc sắc trong Battleheart:

- Không chỉ lối chơi mới mà vũ khí cũng được nâng cấp hiện đại hơn với 22 xe tăng, máy bay hiện đại khác nhau …

- Làm sao để bảo vệ được căn cứ của bạn trong mỗi trận đánh? Bạn hãy vận dụng hết trí thông minh và tài chiến lược của mình trong mỗi cuộc chiến

- Đối mặt với kẻ địch hùng manh, bạn sẽ hành động ra sao? Cùng lên chiến lược và hành sự thôi nào.

- Bạn có muốn trở thành một người hùng trong thế giới 3D siêu đẹp cùng game chiến đấu?

- Cuộc chiến đấu còn kéo dài và hao tổn rất nhiều thời gian sức người cũng như sức của. Vậy bạn sẽ quản lí những tài nguyên ấy như thế nào cho hiệu quả?

Cùng chơi game vui nhộn và tải game cho điện thoại ngay nào các bạn ơi!