Tải Game Bejeweled

Dành cho:
  • tai-game-android

Xin mời các bạn tải game bejeweled miễn phí cho điện thoại, dòng game kim cương ma lực đầy màu sắc này đang đợi bạn chinh phục đó, rất nhiều thử thách hấp dẫn thú vị, đang đợi chờ bạn chinh phục đó. Với phiên bản mới nhất dành cho điện thoại android, java và jad nhé, mọi phiên bản hệ điều hành đều chạy mượt mà thoải mái.

Trò chơi vui nhộn này phù hợp với mọi lứa tuổi, các bạn chỉ cần tải về và máy tự nhận dạng link cài đặt cho dòng máy điện thoại của mình nhé. Nhiều màn chơi đa dạng hấp dẫn, các viên kim cương đa sắc màu này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm hứng sáng tạo khác nhau, hãy cố gắng ăn thật nhiều viên kim cương cùng lúc để ghi được điểm số cao nhất nhé.

Tải game bejeweled

Trò chơi bejeweled có nhiều phiên bản chơi hấp dẫn khác nhau, chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ để xem năng lực của bạn tới đâu. Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản khi chơi game bejeweled chỉ là xắp xếp những viên kim cương cùng màu theo hàng dọc hoặc ngay để phá chúng thôi.

Phiên bản game bejeweled được ra đời cách đây lâu lắm rồi, chính vì sự yêu thích và quý mến của người chơi trên toàn thế giới mà game bejeweled còn tồn tại và phát triển tới bây giờ theo những hình thức khác nhai, game bejeweled được đánh giá là một game kinh điển được nhiều người tải và chơi nhất trong suốt 20 năm qua.

Tải game bejeweled 

Với phiên bản game bejeweled mới nhất này, hình ảnh đồ họa mượt mà, hiệu ứng phá hủy kim cương độc đáo đẹp mắt, bejeweled hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận thú vị hơn bao giờ hết. Bạn còn đợi chờ gì mà chưa tải game bejeweled về di động và xếp kim cương thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.