Tải Game Benji Bananas

Dành cho:
  • tai-game-android

Benji Bananas là trò chơi mobile hấp dẫn thu hút được đông đảo các game thủ được tham gia chơi với những trò chơi vui nhộn của chú khỉ con tinh nghịch. Phiên bản mới Benji Bananas trên hệ điều hành Android đặc sắc hơn trong đồ họa tạo hình nhân vật và những tính năng phong phú khác. Kết bạn với chú khỉ, nhiệm vụ chính của bạn là đồng hành cùng chú khỉ Benji tinh nghịch trong suốt các cuộc hành trình để làm sao thu thập càng nhiều chuối càng tốt để lấy lòng cô bạn gái xinh đẹp như ước muốn của chú khỉ. Sẽ có rất nhiều điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá đấy.

tải game cho điện thoại di động

Benji Bananas

Benji Bananas mới đặc sắc cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị. Tham gia vào cuộc hành trình sát cánh cùng chú khỉ với những trò chơi vui nhộn để không bỏ lỡ những tiếng cười và những giây phút thư giãn đầy thích thú nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các vật phẩm đầy tinh nghịch cho cuộc hành trình thêm thú vị nhé!

 Benji Bananas

tải game offline hay

Benji Bananas trên Android, thú vị hơn với nhân vật đáng yêu hoàn toàn mới: một chú khỉ con với tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu tên là Benji. Bạn phải trực tiếp tiếp xúc với nó mới hiểu hết được tính cách vui nhộn và đôi lúc lại thành ông cụ non hay lo lắng của chú. Giờ bạn sẽ có cơ hội kết bạn với chú Khỉ và cùng chú tìm kiếm và thu thập những quả chuối vàng ươm, thơm phức ở khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn thật vô cùng bất ngờ và thú vị phải không nào? Nhưng hãy sát cánh cùng chú khỉ bởi con đường phía trước còn rất nhiều khó khăn và chướng ngại vật đấy nhé. Hãy giúp chú mang về được thật nhiều chuối an toàn, ngay cả sau những cú nhảy vượt rào, nhảy cao, đu dây đầy vui nhộn nhé!

Benji Bananas cho bạn cơ hội được thể hiện tài lẻ đáng yêu của bạn. Bạn sẽ có cơ hội giúp chú khỉ trực hiện nhiều cú nhảy mạo hiểm hơn, thích thú hơn. Hãy trổ tài khéo léo nhanh nhậy nào các bạn. Tải game và cùng chú khỉ đu dây đầy mê say và kiếm được thật nhiều chuối ngon lành nào.

 Benji Bananas

tải trò chơi về máy

Lối chơi khá đơn giản khiến cho Benji Bananas ngày càng hấp dẫn người chơi hơn. Bạn chỉ việc chạm màn hình cảm ứng để điều khiển những cú nhảy ngoạn mục của chú khỉ và bảo quản thật tốt những quả chuối về tới nơi an toàn. Nên nhớ là càng thu thập được nhiều chuối thì bạn và chú khỉ sẽ càng sở hữu nhiều tiền vàng nhé! Nâng cấp sức mạnh cho chú khỉ ngay để trải nghiệm những cảm giác lạ và sốc hơn : bạn muốn mình được đi chu du trên một chiếc máy bay phản lực độc đáo, hay được thỏa thích với chiếc tàu siêu tốc và cả một chú đại bàng đầy sức mạnhTham gia cưỡi rồng, leo dây, đu dây và zinh thật nhiều quà nhé các bạn!