Tải Game Biệt Đội Siêu Robot

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Game online đặc sắc Biệt đội siêu Robot được tái hiện hoành tráng và độc đáo câu chuyện về cuộc sống và những biến chuyển của các thành viên trong biệt đội Robot khi gặp nhau và tình cờ biết được những bí mật kỳ bí của một kim loại nặng tại hành tinh Maya. Liệu cuộc sống của họ từ đây sẽ ra sao? Họ có còn là đồng đội sau khi khám phá được bí mật động trời này? Ai sẽ là người sát cánh với bạn trong game hoành tráng và đầy cá tính này? 

tai game mien phi

Tải Game Biệt Đội Siêu Robot

Tuy biệt đội Robot là những đồng đội trong cuộc chiến tìm ra những nguồn năng lượng mới đã nảy ra những ý đồ và âm mưu khác nhau, biệt đội sẽ phải đối mặt với những âm mưu của chính đồng đội mình và phải lựa chọn tin tưởng một người. Liệu bạn có thể tìm ra chân tướng sự việc và khám phá ra nguồn năng lượng mới? Hãy tải game ngay để khám phá cách cư xử và thái độ của từng thành viên trong biệt đội Robot và bạn sẽ biết phải làm sao để đi đến đích cuối cùng. Trong suốt cuộc hành trình khám phá này, bạn không chỉ được làm quen và sống cùng những đồng đội của mình mà còn được chiêm ngưỡng và khám phá rất nhiều loại vũ khí siêu hạng, những vũ khí mới bạn chưa từng thấy từ trước đến nay và khám phá cách sử dụng chúng. Sẽ vô cùng thú vị đấy! 

Từng màn chơi với những thử thách thú vị và bạn cần phải tỉnh táo để có thể xác định nhiệm vụ chính của mình và đồng đội, phối hợp thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ cao cả.

Game nhập vai với nhiều pha hành động chớp nhoáng đẹp mắt cùng với những vũ khí lợi hại tạo nên những màn chiến đấu bạn không thể bỏ qua.

tải game offline

Tải Game Biệt Đội Siêu Robot

 tải game đua xe

Game online nay càng được yêu thích với nền tảng đồ họa 3D cực sắc nét, hiệu ứng âm thanh đẹp mắt lôi cuốn người xem. Hệ thống các màn chiến đấu phong phú cho bạn lựa chọn, cho bạn tha hồ thể hiện khả năng và trở thành người hùng trong biệt đội Robot siêu hạng. Bảng thành tích sẽ ghi lại những điểm số bạn ghi được và từ đây bạn sẽ được tưởng thưởng rất nhiều tiền vàng. Nhưng bạn cũng không được quên nhiệm vụ chính của mình là khám phá ra kho năng lượng mới và còn cả những âm mưu trong đó nữa nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!