Tải Game Bus Simulator 3D

Dành cho:
  • tai-game-android

Bus Simulator 3D Chắc hẳn bạn đã quen với hình ảnh những chiếc xe bus nhưng chưa bao giờ được thử lái xe bus phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không thử lái xe bus và trở thành một tay lái lụa chuyên nghiệp cùng Bus Simulator 3D? Sau các màn chơi cực kỳ phấn khích của trò chơi, bạn sẽ trở thành một tay lái cừ khôi, có thể lái được nhiều loại xe lớn khác mà không phải lo ngại bất cứ điều gì nữa. Đồ họa 3D cùng những hiệu ứng mới lạ đẹp mắt và bộ điều khiển volang vô cùng chuyên nghiệp sẽ cho bạn những giây phút thư giãn cực kỳ thú vị đấy. Tải game và thử thách bản thân thôi nào! 

 tải game đua xe miễn phíTải Game Bus Simulator 3D

Với Bus Simulator 3D, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người lái xe bus giỏi nhất hành tinh với bộ điều khiển cực kỳ ấn tượng cùng với những tiện ích vượt trội mà sản phẩm game mobile Bus Simulator 3D đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ với hàng triệu lượt tải game miễn phí về máy. Các bạn sở hữu smartphone với các hệ điều hành quen thuộc  Android, iOS lần đầu tiên được hỗ trợ đầy đủ các tính năng siêu việt chưa từng có từ trước đến nay! Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy bạn tiến bộ lên trông thấy và sẽ thấy lái xe bus cũng không có gì khó khăn cả nhé!

Tải Game Bus Simulator 3D

Tính năng nổi bật của game Bus Simulator 3D:

- Game nhập vai lái xe hoành tráng với những tính năng tiện ích mới và hiệu ứng vật lý sinh động, thực tế

- Hỗ trợ phần đồ họa đẹp mắt với hệ thống giao thông chằng chịt, chướng ngại vật trên đường.

- Bạn được tùy ý lựa chọn những chiếc xe tải có trọng tải và tính năng khác nhau.

Tải Game Bus Simulator 3D

- Bạn có cơ hội được nhìn ngắm và thưởng thức nhiều quang cảnh đẹp mắt trên đường lái xe với đồ họa 3D sống động: nông thôn, miền núi, sa mạc, thành phố, và tuyết

- Điều khiển dễ dàng, nghiêng màn hình để lái xe phiêu hơn và với những đoạn đường dốc cần lái xe cẩn thận.

- Khi vừa lái xe vừa quan sát mọi thứ xung quanh nhờ có camera bên trong

- Rủ thật nhiều bạn bè cùng chơi để thi thố tài năng lái xe và chứng tỏ bản thân nhé các bạn.

- Ưu điểm vượt trội của Bus Simulator 3D từ nay tải game vui lái xe này sẽ chính thức được hỗ trợ cho điều khiển MOGA, thật quá tuyệt phải không các bạn!