Tải Game Cá Lớn Cá Bé

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Cá lớn cá bé là trò chơi khá quen thuộc với tuổi teen được nằm trong top truy cập tìm kiếm nhiều nhất năm 2015, và nằm trong một 100 game hàng đầu giúp người sử dụng di động giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng đấy. Năm nay đã trở lại với nhiều ứng dụng được thay đổi, cải tiến khá mới mẻ về các loại cá, thể loại, khung cảnh, cảnh vật đến màu sắc cũng phải chuyển động theo. 

tải game về điện thoại

Cá Lớn Cá Bé HD 

Đến với Cá Lớn Nuốt Cá Bé, bạn sẽ được thám hiểm nơi đại dương sâu thẳm và ẩn trong làn nước là nhũng con mồi đang chờ bạn đấy hãy cẩn thận. Ở đó bạn sẽ điều khiển chú cá hề dễ thương của mình để đi săn những chú cá nhỏ hơn để trở thành con cá khổng lồ không sợ bất cứ thế lực nào, đồng thời phải tuyệt đối tránh đụng độ cùng những chú cá lớn hơn để bảo vệ tính mạng cho bản thân.

tải trò chơi về máy

Bản Đồ Cá Lớn Cá Bé HD

>> Xem thêm, bắn cá ăn xu

 Trong quá trình tiến hóa bạn phải hoàn thành yêu cầu và mục tiêu được đề ra. Ở bên trong đại dương sẽ co những viên ngọc, những loài cá độc nguy hiểm sẽ khiến bạn mất mạng, hãy cẩn thận.

Bên cạnh đó là những bảo bối bạn phải ăn nó để có thể them mạng hay bất kỳ thứ gì tốt cho cá của mình. Hãy cố gắng đánh bại các loài cá mà bạn thấy ghét, không vừa ý nhé!

tải game trí tuệ

Giải trí cực đã, chơi hoài không chán tay

- Không phải bản bình thường, bạn sắp được chơi phiên bản Cá lớn nuốt cá bé HD hẳn hoi với các hình ảnh và sự chuyển động cực kỳ tinh tế và sắc nét tinh tế chuyển động một cách uyển chuyển mà không lo dật hay xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chơi..

tải game offline

CLCB HD

- Những item cũng phong phú hơn nhiều so với những phiên bản trò chơi cùng tên khác đảm bảo mang đến cho bạn giây phút thư giãn tuyệt vời.Hãy tải về ngay không bạn sẽ phải hối hận vì phiên bản mới và đặc sắc này!.

Chúc bạn có những giờ phút giải lao vui vẻ !

Xem thêm: máy điện thoại avio a27