Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Dành cho:
  • tai-game-android

Cùng tha hồ vùng vẫy nơi đại dương mênh mông với muôn loài cá đủ các hình dáng và màu sắc sặc sỡ, game Cá Lớn Nuốt Cá Bé đã ra mắt với hàng triệu những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ có cơ hội được thỏa thích thám hiểm và giúp chú cá của bạn chiến thắng nơi đại dương thăm thẳm, kì bí đầy mê hoặc.

tải game miễn phí 

Cá Lớn Cá Bé HD 

 tai game chien thuat

Chỉ cần một động tác tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về điện thoại, là bạn đã sở hữu cả đại dương mênh mông, cả chú cá dễ thương của bạn cùng chinh phục biển lớn rồi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú cá hề dễ thương săn những chú cá nhỏ hơn đồng thời phải tuyệt đối tránh đụng độ cùng những chú cá lớn hơn. Nếu không, chú cá kia bạn sẽ bị chúng ăn mất đấy.

Phiên bản mới nhiều tiện ích mới, đồ họa siêu đẹp, siêu hấp dẫn cùng các động tác chi tiết và sống động chưa từng thấy, cho bạn giải trí cực đã, chơi hoài không chán tay

- Game Cá lớn nuốt cá bé nổi bật được các game thủ rất ưa chuộng và được bình chọn là một trong 100 game hàng đầu về chất lượng và tiện ích, giúp người sử dụng di động giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng đấy :D

- Lần đầu tiên ra mắt bản HD siêu sắc nét giúp bạn tha hồ săn bắt, rượt đuổi, chuyển động cực kỳ tinh tế và sắc nét mà không chán mắt. 

- Bạn sẽ chìm ngập trong cả biển những items phong phú, cùng rủ bạn bè chơi và zinh giải thưởng hấp dẫn nào các bạn! 

tải game offline về điện thoại

Bản Đồ Cá Lớn Cá Bé HD 

tai game tri tue mien phi

Để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, game đã trang bị cho mỗi người chơi một khẩu súng với hàng chục chế độ mạnh yếu khác nhau để bắn ra những viên đạn lưới bắt cá.  Bạn càng bắt được càng nhiều những sinh vật biển xinh đẹp đó, bạn càng được tặng nhiều xu và làm giàu cho bản thân.

Mỗi lần bắn đạn bạn phải thưởng hậu hĩnh với 1 số lượng xu nhất định tùy thuộc vào sức mạnh của loại súng bạn đang dùng.

Hãy tận dụng những phát đạn to, khỏe để bắt được những chú cá to và zinh thật nhiều xu về nhé. Hãy là những thợ săn chuyên nghiệp, đừng lo hết xu vì mỗi lần bạn bắt được một chú cá hay một con rùa biển bạn cũng sẽ được trả thù lao với số xu nhất định.

 tải game vui nhộn

CLCB HD 

tai tro choi mien phi

Hãy nói với tôi là bạn không hề sợ gặp những chướng ngại trên đường, bởi sẽ có những nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua để bước qua màn chơi tiếp theo thử thách hơn và cũng đẹp mắt hơn nữa vì vậy hãy luôn kiểm tra danh sách nhiệm vụ của mình nhé.

Bạn sẽ cùng chú cá dễ thương của mình vượt qua những nhiệm vụ đầy khó khăn, thách thức, bởi vậy nên bạn phải thật tập trung, và hãy tận dụng item hữu ích được trang bị, có thể mua trong SHOP để hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cùng rủ bạn bè chơi để xem cá nhà nào là thợ săn nhé!