Tải Game Candy Crush Saga

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios
  • tai-game-java

Candy Crush Saga game bắt mắt với những viên kẹo nhiều màu sắc rực rỡ. Game được nâng cấp và hỗ trợ nhiều tính năng đặc sắc với đồ họa cực chuẩn, hiệu ứng sắc nét và hơn 100 màn chơi lên level cực nhanh. Game online trên di động mới nhất được hỗ trợ Java cho các smartphone quen thuộc hiện nay!

tải game cho điện thoại di động

Candy Crush Saga

Nhập cuộc chơi cùng Candy Crush Saga hỗ trợ Java ngay bây giờ để không bỏ lỡ những màn chơi thú vị đầy kịch tính với lối chơi đơn giản, cơ hội cho bạn tích điểm và lập những kỷ lục mới nhé! Nếu bạn đã chơi game kim cương cổ điển trước đây thì sẽ nhận ra là trò chơi này cũng có nhiều điểm tương đồng và nhiệm vụ của bạn cũng là xếp những viên kẹo cùng màu và ghi điểm thôi nhé!

Trong trò chơi Candy Crush Saga  này, những viên kẹo ngọt sặc sỡ đầy màu sắc sẽ là những nhân vật chính đáng chú ý của bạn. Bạn hãy làm quen với các màu sắc của chúng và nhanh chóng xếp thật nhiều để ghi được số điểm cao nhất nhé! Chắc chắn những viên kẹo ngọt sẽ là niềm cảm hứng cho bạn chơi game hăng say và có những giờ phút thư giãn thả ga cùng những viên kẹo ngọt ngào. 

tải game trí tuệ miễn phí

Candy Crush Saga

Nếu bạn đã quen với trò chơi kim cương cổ điển thì bạn chắc chắn đã quen thuộc với cách tìm các màu sắc giống nhau để xếp thành hàng thẳng và ghi điểm phải không?  Vậy để chọn những viên kẹo cùng màu theo chiều dọc và chiều ngang thực sự dễ dàng với bạn phải không nào? Hãy tận hưởng những hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp khi qua màn và lên level cùng những viên kẹo đầy mê hoặc nhé!

Lần lượt chinh phục 100 màn chơi, nếu bạn là người chăm chỉ chơi game, bạn sẽ rất dễ mắc nghiện với những màu sắc và hiệu ứng hình ảnh độc đáo và đặc biệt là số điểm cực cao đang chờ đợi bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhâm nhi từng màn chơi và dành số điểm kỷ lục, ghi tên mình trong danh sách những người chiến thắng. Sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ nếu bạn đạt được số điểm mơ ước đấy!  

tải game chiến thuật

Candy Crush Saga

Lưu ý hãy tìm đến sự trợ giúp trong cửa hàng nếu bạn thực sự cần: Thêm lượt đi, X2 điểm số, Thêm mạng hoặc Candy Đặc Biệt … để qua màn dễ dàng hơn

Tham gia vào thế giới kẹo đầy màu sắc trong Candy Crush Saga và cùng Tiffi, ông Toffee trải nghiệm cuộc phiêu lưu sử thi đầy thú vị ngay bây giờ nhé! 

Máy gphone để bàn