Tải Game Chiến Binh Jack

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios
  • tai-game-java

Chiến binh Jack là game được chuyển thể từ câu chuyện Jack và Cây Đậu Thần.

Đổi được cây đậu thần, Chàng trai Jack đang sở hữu một khu vườn thần kì, nhiều hoa, nhiều loại cây đẹp và lạ mắt. Với sự chăm sóc cho cây tỷ mỉ cây càng nhày càng tốt tươi. Nhưng rồi một ngày đã xảy ra, từ rất nhiều lũ thây ma tiến đến tấn công và phá hoại khu vườn của chàng Jack. Để bảo vệ an toàn cho cây đậu mà Jack đã trồng Jack đã dùng rất nhiều biện pháp, cách thức khác nhau để bảo vệ chúng.

Tải game offline miễn phí

Tải Game Chiến Binh Jack  

Trong game bạn được hóa thân vào chàng Jack nhiệm vụ chính của bạn là hãy suy nghĩ chiến lược,cách bố trí trận địa phòng thủ hợp lí và điều khiển những cây hoa bắn hạ lũ thây ma bằng những hạt đậu đạn thần kỳ để không cho chúng tới gần được khu vườn hoa. 

Giết được càng nhiều thây ma điểm số của bạn càng cao và các cửa ải sẽ càng ngày càng khó và càng được nâng cấp theo mức độ tăng dần để thử thách các game thủ. Hãy chứng tỏ các bạn là game thủ khi vượt qua các cửa ải khôn lường và khó khăn bằng cách phá hủy hết lũ thây ma tiến đến tấn công.

tải game miễn phí

 Tải Game Chiến Binh Jack 

Để dễ dàng vượt qua bạn phải sử dụng đôi tay, cùng với sự nhanh nhạy, phản sạ nhanh,thông minh trong khả năng lập thế trận. Để yên tâm không bị lũ thây ma tiến đến tấn công mà không vào đước căn cứ của bạn bạn nên trồng đủ 1 đến 2 hàng đậu là bạn có thể yên tâm là khu vườn vẫn được bình yên nhưng đó chỉ là leve đơn giản để bạn có thể nhập cuộc vói cuộc chơi một cách nhanh  nhất. Nếu lên leve càng cao bạn phải thay đổi chiến thuật để phù hợp với từng màn.

trò chơi miễn phí

 Tải Game Chiến Binh Jack

Khi bạn vượt qua được mỗi leve lại xuất hiện những con vật quái dị khác nhau và khá mạnh đấy nhé đừng coi thường bọn chúng. Đây chính là yếu tố tố cáo tạo nên sự bất ngờ và kịch tính cho Game chiến Binh Jack.Thử đi rồi sẽ nghiện đấy.

tải game android miễn phí

Tải Game Chiến Binh Jack 

Với sự giúp đỡ đắc lực của các dụng cu sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chiến đấu. Bao gồm: xe cứu nguy, xẻng,… là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn gần hết khả năng chống đỡ,các vật dụng này đều bán trong cửa hàng Chiến Binh Jack nên bạn có thể mua với số lượng tùy ý nhé! Hãy cố gắng thể hiện chiến lược của mình nhé.

tải game cho java

 Tải Game Chiến Binh Jack

Trong Chiến Binh Hack  nếu chơi mãi nhưng vẫn không thể qua nổi 1 màn nào đó, đừng nản! Khi không qua được màn nào đó liên tiếp 3 lần bạn sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống qua nhanh màn đó để khám phá các màn tiếp theo của Vườn Hoa Nổi Giận nhé!

tải game trí tuệ

 Tải Game Chiến Binh Jack

Game thử thách sự bình tĩnh, chiến lược đối phó với các tình huống bất ngờ! Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ và những phần quà không kém phần thú vị đang chờ đón bạn đó nhé!!

Hãy cùng thử thách nào.