Tải Game Chiến Thiên Tích

Dành cho:
  • tai-game-android

Chiến Thiên Tích là game thuộc thể loại 3D nhập vai bạn có thể hóa thân vào các nhân vật trong game một cách bất ngờ thật sự, như đang được hóa thân trực tiếp vào nhân vật, cùng tận cùng khám phá những phát hiện lý thú và đầy bất ngờ nhé.

 Tải game cho di động

	 Tải Game Chiến Thiên Tích

Với hưởng đường nét sắc bén, hình ảnh âm thanh sống động, chân thực đến từng cm sẽ khiến các bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Với công nghệ Unity 3D và góc nhìn 360 độ cực hoành tráng

Không những thế Full HD 19.20x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

tải trò chơi

	 Tải Game Chiến Thiên Tích

Chắc ai cũng biết Mưu Sỹ, Võ Sỹ, Vũ Cơ là 3 nhân vật đình đám một thời. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 nhân vật. Mỗi nhân vật tiềm ẩn một sức mạnh riêng biệt và nắm giữ vị trí quan trọng trong chiến đấu. Hãy cùng nhau khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong 3 con người ấy.

Các tính năng nổi bật:

- Giải đấu liên server chuyên nghiệp dành cho moble di động.

+ Hệ thống phong cách thời trang chuyên nghiệp.   

+ PK tự do: 1VS1, 3VS3

+ Đấu xếp hạng được tổ chức hàng tuần để cùng nhau nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệp, cùng nhau tận hưởng cùng nhau khám phá.

 tải game hành động

	 Tải Game Chiến Thiên Tích

+ Gia Viên: Nông trại trồng cây nuôi cá giúp thu thập các loại nguyên liệu, tha hồ ăn cắp của bạn bè người thân để trở nên mạnh hơn, hoàn hảo hơn.

+ Bang Hội: Ngoài các tính năng hỗ trợ chính của Bang Hội còn có thêm khiêu chiến Bang Hội khác để phân tranh cao thấp. Các bang hội sẽ cùng nhau thi đấu giao tranh

+ Sự kiện xã hội: Euro, WolrdCup,.. sẽ được tổ chức liên tục và thường xuyên

Hãy tải game hay ngay về dế yêu của bạn để cùng tận hưởng, đẻ cùng chia sẻ.

Chúc các bạn chơi game  vui vẻ!!!