Tải Game Chiến trang thế giới thứ 2

Dành cho:
  • tai-game-android

Game Little Commander - Chiến tranh thế giới thứ 2 tái hiện cả cuộc thế chiến thứ 2 đầy khốc liệt, nơi mà dân chúng nháo nhác chạy, trên đường chỉ có những cỗ xe tăng đang gầm rú, đội quân gan góc như mất cánh vì mất liên lạc với đồng đội của mình, khung cảnh thật là tan thương…Câu chuyện game hành động nhập vai đặt bạn vào hoàn cảnh của một vị thủ thành đầy tài năng. Và nhiệm vụ của bạn là giải cứu những đồng đội đang bị mất phương hướng của mình. Tuy là một nhiệm vụ khó khăn nhưng bản lĩnh và ý chí người lính sẽ giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ của mình? Bạn có muốn thử sức không? Vậy hãy tải game hành động nhập vai và tham gia chiến đấu thôi.

 tai game miễn phíLittle Commander

Tham gia cuộc chiến Little Commander, bạn sẽ nhập vai hành động, trở thành một người thủ thành, người chỉ huy cả đội quân để chiến đấu trong thế chiến thứ 2 này. Bạn sẽ phải tham gia rất nhiều cuộc chiến, vừa là từ phía quân địch vừa để giải cứu đội quân của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy sử dụng tất cả những kỹ năng và những vũ khí được hỗ trợ trong cuộc chiến để giành thắng lợi nhanh chóng nhất nha. Bạn sẽ lên level một cách chóng mặt và trở thành một nhà quân sự lỗi lạc của cả thế giới chỉ cần tải game nhập vai nào!

chien tranh the gioi thu 2

Tải trò chơi Little Commander có quy mô rộng lớn nên vũ khí cũng siêu hạng và hoành tráng không kém. Bạn sẽ sử dụng 6 loại tháp pháo uy lực khác nhau được trang bị để bắn hạ kẻ thù và dần dần nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Tài lược của bạn nằm ở chỗ bạn phải sắp xếp vị trí các khẩu pháo sao cho bắn trúng tên địch mà không tổn thất cho quân ta nhé!  

Các tính năng chính Little Commander :

- Bạn có thể chơi game với tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Hàn và tiếng Nhật, vừa chơi vừa học tiếng luôn nhé

- Đồ họa 3D sống động với những hình ảnh âm thanh, hiệu ứng giúp sống lại thời khắc khói lửa của thời kỳ chiến tranh thế giới khốc liệt .

chien tranh the gioi thu 2

- Chiêm ngưỡng những màn chiến đấu đẹp mắt cùng với những vũ khí hoành tráng có một không hai từ trước đến nay trong game mobile

- Lỗi chơi dễ dàng, game Little Commander dành cho mọi người cùng nhau trải nghiệm những tháng năm chiến tranh gian khổ và khốc liệt nhất một cách hoành tráng nhất.

- Trong game nhập vai, bạn cũng sẽ có 3 chế độ chơi, 75 cấp độ thiết kế , 6 loại pháo đài cho bạn tha hồ nâng cấp và còn nhiều vũ khí bí mật hạng nặng chưa được công bố nữa. Nhanh chân tải game hành động để trở thành vị tướng tài ba mưu lược nào.

-  Game mobile hoành tráng tái hiện lại 30 trận chiến khốc liệt nhất của Thế chiến II, cho bạn ngợp mắt với các cuộc đổ bộ Normandy, Trận Moscow, Chiến dịch Barbarossa , trận đánh Stalingrad, Ba Lan chiến tranh chớp nhoáng, , Trận Berlin và nhiều hơn nữa