Tải Game Chiến Tranh Không Gian

Dành cho:
  • tai-game-android

Chiến Tranh Không Gian đưa bạn đến với không gian thoáng rộng của cuộc chiến đấu trên không thần thánh. Đây cũng sẽ là nơi tụ họp của nhiều chủng tộc với nhiều thành viên tham gia cuộc bắn súng đầy hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng trở thành một tay bắn súng cừ khôi chưa? Liệu bạn có đem về vinh quang cho chủng tộc của mình hay không? Thử sức ngay thôi các bạn! Game online cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí và thực sự vui nhộn dành cho tất cả mọi người. 

Để có thể tham gia vào cuộc chiến không gian này, bạn cần phải nằm trong đội ngũ của một chủng tộc bạn mong muốn:  

 tải game cho điện thoại di độngchien-tranh-khong-gian

Incorruptus :Đây là tập hợp những con người có khả năng kinh người đến từ tương lai. Nhưng điểm khác biệt là họ yêu những thứ nguyên bản từ thiên nhiên.

Omnitron :Đây la một tộc người mang tên Omnitron có khả năng hết sức đặc biệt về việc điều khiển các không gian mạng và các cơ quan một cách hiệu quả chưa từng có.

Aerie :Đây là một nhóm người đang sống như những người ngoài hành tinh và họ muốn trở về nhà cũ của mình. Họ rất giỏi trong công nghệ sinh học và nếu bạn tham gia đội của họ, họ sẽ đào tạo bạn thành người giỏi nhất đấy.

 tải game bắn súngchien-tranh-khong-gian

Nếu bạn đã lựa chọn được đội quân cho mình rồi, giờ bắt đầu cuộc chiến thôi. Không gian rộng lớn của vũ trụ với những vũ khí sinh học đầy bí hiểm sẽ là những điểm nổi bật của cuộc chiến không gian này. Đây là cuộc chiến giữa các thiên hà nổi bật nhất hệ mặt trời tư trước đến nay đã xuất hiện trên điện thoại di động. Hãy la những người tiên phong trong việc điều khiển vũ khí và giành thắng lợi trong cuộc chiến nhé !

Tưng màn chơi bạn sẽ được lựa chọn chiến đấu với những tộc người khác nhau với những sức mạnh khó lường.

Màn Đối đầu (PVP) : Đây sẽ là cuộc gặp mặt nảy lửa giữa Incorruptus và Omnitron, 2 chủng tộc mạnh nhất hệ mặt trời với những vũ khí chết người. Nhiệm vụ của bạn là thật bình tĩnh tiêu diệt bằng hết những nhà máy đóng tàu của quân địch nhé !

Màn Aerie xâm lược ( Co-op ) : Đây là cơ hội để có thêm những người chiến hữu giỏi giang chưa từng có: Incorruptus và Omnitron đã lien kết với nhau và trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Liệu Aerie có thể chiến thắng ?

 tai game hanh dong mien phichien-tranh-khong-gian

Màn Nắm bắt được công nghệ Orb (PVP) : Đây là một phần không thể thiếu để mang đến thắng lợi cho cuộc chiến. Bạn hãy nhân cơ hội nâng cấp vũ khí và nhà máy đóng tàu nhé.

Màn Không chiến (PVP) :Đây được bình chọn là cuộc chiến hoành tráng nhất trong trò chơi. Bạn sẽ phải điều khiển hướng ngắm bắn để tiêu diệt tất cả những máy bay của đối thủ, sẽ thực sự khó khăn và đầy thú vị đó bạn.