Tải Game Côn Trùng Đổ Máu

Dành cho:
  • tai-game-android

Côn trùng đổ máu – trò chơi hấp dẫn vui nhộn về những chú côn trùng siêu quậy nay đã xuất hiện trên điện thoại di động với phiên bản mới rực rỡ đồ họa và nhộn nhịp âm thanh sống động, là trò giải trí ăn khách nhất mùa hè 2016.

Tạo hình siêu đáng yêu của những chú côn trùng nào sâu bọ nào hoa bướm hết sức cute sẽ là một điểm thu hút hấp dẫn đến tất cả mọi người với những trò chơi tinh nghịch siêu quậy. Khi một ngày lũ sâu bọ đến xâm lược phá vườn, các cây cỏ hoa bướm yếu ớt sẽ phải chống cự sao đây? Bạn sẽ là người giúp chúng vượt qua thử thách chứ? Vậy hãy tải game ngay và cùng những cây cối nhỏ nhắn đáng yêu vượt qua những khó khăn trước mắt nhé!

 tải trò chơi miễn phí

Tải Game Côn Trùng Đổ Máu

Game được trang bị những tính năng hết sức hấp dẫn chưa từng có với loài côn trùng thông minh:

- Cả vườn cây liên minh lại tìm cách tự vệ để chống lại sự xâm hại của lũ sau bọ gớm ghiếc xâm chiếm và làm loạn vườn cây, phá  nát cây … Chúng sẽ có rất nhiều chiêu trò và giờ đã đến lúc bạn dạy cho chúng những bài học đích đáng rồi đấy. Hãy thật tỉnh táo để vượt qua những chiêu trò của chúng dễ dàng nhé!

- Bạn sẽ được trang bị hệ thống vũ khí súng ống siêu nhí nhố đáng yêu nhưng cũng không kém phần lợi hại để tiêu diệt hết lũ sâu bọ nhé! Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ là di chuyển lên xuống và chạm vào lũ sâu bọ để ngắm bắn thật chính xác không để lại bất kì một con sâu bọ nào thoát nhé!  

 tải game offline

Tải Game Côn Trùng Đổ Máu

- Động tác đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đó là di chuyển con chuồn chuồn trên màn hình của bạn đến vị trí có sâu bọ để bắn bỏ tất cả những con sâu đáng ghét và trả lại sự thanh bình cho khu vườn.

- Bạn càng ngắm bắn chính xác thì bạn càng tiêu diệt được nhiều tên địch sâu bọ và càng ghi được nhiều điểm và làm tăng kho vàng khổng lồ của bạn nhé! Hãy chăm chỉ bắn sâu bọ để kiếm nhiều tiền vàng nâng cấp vũ khí của bạn trở thành những cây súng lợi hại bậc nhất nhé! Giờ sẽ không còn loài sâu bọ nào dám xâm chiếm khu vườn nữa đâu!

- Chinh phục thử thách vui nhộn cùng game ngay bây giờ trong nền tảng 5 bối cảnh cực sinh động, sắc nét nhờ đồ họa 3D siêu đẹp mắt, khắc họa từng chi tiết sinh động.

 tải game vui miễn phí

Tải Game Côn Trùng Đổ Máu

- Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, trên tất cả các hệ điều hành di động phổ biến hiện nay với màn hình ngang nhé!

- Thu thập thật nhiều đồng tiền vàng để trở nên giàu có nhé các sinh vật đáng yêu trong vườn cây! 

Cùng tải và chơi game ngay nào các bạn ơi!