Tải Game Contra 4

Dành cho:
  • tai-game-java

Contra 4 được cư dân mạng biết đến là thể loại game kinh điển nhưng vô cùng gần gũi, trở thành món ăn tinh thần của các bạn trẻ trên PC và nay đã được chuyển thể thành game tiện ích ngay trên dế yêu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải game Contra và tận hưởng những hiệu ứng âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp chưa từng có.

Game Contra thân thiện với mọi điện thoại di động, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, được hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Java, Android, IOS.

Tải game bắn súng

 Tải Game Contra 4

tải game miễn phí hay

Trở thành anh hùng cứu trái đất ngay với câu chuyện kì ảo của Contra: trong bối cảnh khói lửa của trái đất khi đột nhiên có người từ sao hỏa đến cư trú tại rừng rậm Amazon, bạn sẽ vào vai một trong những anh hùng đi tiêu diệt kẻ lạ mặt và bảo vệ sự xâm lược của họ. Bạn đã sẵn sàng chưatrở thành người anh hùng lừng danh trái đất chưa?

Những tính năng khoogn thể bỏ qua:

Game được xây dựng với đồ họa HD đẹp mắt đến từng chi tiết cử động

- Truyền cảm hứng cho bạn về giấc mơ “phá đảo contra”

- Làm quen với những anh hùng trái đất khác và những vũ khí lợi hại.

tải game hành động

 Tải Game Contra 4

tải game cho java

Con đường đến với vương miện anh hùng sẽ có nhiều gian nan, thử thách, buộc bạn phải thật kiên trì, tập trung, thể hiện hết tài năng để chinh phục mọi khó khăn, giành lấy vinh quang. Tải game ngay với phiên bản mới hoàn toàn trên di động cực hút mắt sẽ cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời đấy.