Tải Game Contra Evolution

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java
  • tai-game-jad

Tải game contra evolution miễn phí cho điện thoại, tựa game nhập vai bắn súng vô cùng luôi cuốn giới nam nhi trong suốt 20 năm qua, game bắn súng contra evolution luôn được các bạn teen cuối 8x và đầu 9x ưa chuộng một thời tới nay niều say mê ấy vẫn còn khao khát cháy bỏng. Dòng game contra evolution trên di động được nhiều anh em ngóng đợi.

Phiên bản game contra evolution có tới 15 maps khác nhau thu hút lượng người chơi tăng theo cấp số nhân theo từng ngày, các bản đồ thử thách tăng dần qua từng màn chơi, bạn hãy thể hiện tài năng và đẳng cấp của bạn qua trò chơi contra evolution này nhé.

Tải game contra evolution

Phiên bản game contra evolution có nội dung kể về một chiến binh đơn phương độc mãi hy sinh bản thân mình chống lại lũ khủng bố bảo vệ thế giới bằng sực mạnh của bản thân mình. Cuộc đấu trong game contra evolution chính là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ anh dũng hy sinh thân mình để bảo vệ nhân loại. 

Phiên bản contra evolution này sở hữu nền đồ họa mới mẻ, sắc nét chân thật nhất giúp bạn trải nghiệm qua mỗi cửa ải là một bất ngờ thú vị khác nhau. Contra evolution sẽ giúp bạn trải nghiệm được tính chiến đấu sống động nhất.

Lũ khủng bố chúng rất sảo quyết và được trang bị nhiều vũ khí tốn tân, với những ký năng của bản thân bạn, bạn sẽ hóa thân thành anh hùng chiến đấu di chuyên nhanh nhẹ, sử dụng vũ khí của mình và tiêu diệt hết quân địch.

Tải game contra evolution

Cách chơi game contra evolution vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím di chuyển lên xuống, nhảy và nằm để sử dụng súng tiêu diệt hết kẻ thủ. Game bắn súng contra này có rất nhiều tính năng thú vị các bạn có thể khám phá như:

- Cuối mỗi màn chơi sẽ có một BOSS, hắn có lượng máu lớn và nhiều vũ khí lợi hại bạn cần có những chiến thuật hợp lý để vượt qua được nhé.

- Hãy chú ý những chiếc máy bay và xe tăng không chúng sẽ bắn chúng bạn bất kỳ lúc nào đó.

Và rất nhiều tính năng hay khác bạn có thể khám phá, hãy tải game contra về máy và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn hữu chơi game vui vẻ nha.