Tải Game Cut the Rope

Dành cho:
  • tai-game-android

Cut the Rope trò chơi yêu thích của tất cả game thủ không chỉ các bạn trẻ mà còn các đối tượng dân văn phòng hay đến cả những công nhân kĩ sư cũng tìm đến game để giải trí chỉ với một chiếc điện thoại cầm tay Smartphone mọi hệ điều hành từ Window Phone đến Android, không chỉ giải trí thoải mái vui nhộn mà còn hồi hộp với những phút giây thử thách kịch tính chưa từng có từ trước đến nay. 

Tai game ve dien thoai cam ung

Tải Game Cut the Rope

Cut the Rope có cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là một chú ếch xanh tinh nghịch đầy cá tính và đặc biệt là rất tham ăn nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này rất đơn giản nhé: Bạn hãy cố gắng để chú ếch xanh Om Nom được ăn thật nhiều những viên kẹo được treo lơ lửng ở những sợi dây. Nhiệm vụ này vừa vui nhộn vừa vô cùng thú vị phải không? 

tải trò chơi

Tải Game Cut the Rope

Chú ta không chỉ thích những viên kẹo mà ngay cả các ngôi sao nằm rải rác, bạn cũng cố gắng phá vỡ bong bóng để cho chúng ăn hết nhé. Chú ếch càng được ăn nhiều bạn càng được nhiều điểm, bởi vậy hãy cố gắng nuôi chú ếch béo tốt nhé các bạn.

Chỉ một động tác chạm nhẹ ngón tay vào màn hình để cắt sợi dây là bạn đã có thêm một viên kẹo cho chú ếch đáng yêu của bạn rồi. Thật đơn giản phải không các bạn? Nhưng bạn cũng phải linh hoạt và khéo léo trong từng trường hợp nhé. Rất nhiều tình huống nguy hiểm đòi hỏi bạn thật kiên trì, vừa phải thật nhanh nhẹn vận dụng mọi kĩ năng để viên kẹo rơi trúng vào miệng chú ếch ham ăn của chúng ta. 

tải game vui nhộn miễn phí

Tải Game Cut the Rope

Càng chơi bạn sẽ càng thấy nhiều thử thách thú vị bạn cần chinh phục và bạn sẽ không dễ dàng dừng cuộc chơi phải không?

Đây là một trò chơi vui nhộn dành cho tất cả mọi người với hệ thống âm thanh và màu sắc giao diện vui nhộn chắc chắn sẽ là một một món ăn tinh thần thú vị cho tất cả mọi người trong những ngày nghỉ sắp tới. 

tai game offline

Tải Game Cut the Rope

Cùng tải game cho điện thoại và chơi trò chơi trí tuệ cực kỳ hay và vui nhộn ngay nào! Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và thách thức qua những màn chơi hay không?? Cùng chờ đón ngay nào!