Tải Game Đại Hải Trình

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Nếu bạn là fan cuồng của đội quân Cướp biển Vùng Caribe, vậy đừng nên bỏ qua Đại Hải Trình – trò chơi cho bạn cơ hội được nhập vai thành những cướp biển đầy ma lực và phấn khích đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới chỉ với một chiếc di động nhỏ xinh nắm trong tay bạn.  

 tải game miễn phí cho điện thoại

Tải Game Đại Hải Trình

Bạn sẽ không chỉ hóa thân thành một tên cướp biển thông thường đi theo đội quân của ai đó, mà bạn sẽ trở thành một người như Đô Đốc Hải Quân hay Thủ Lĩnh Hải Tặc chỉ huy cả hạm đội quân tinh nhuệ, tham gia Đại Hải Trình để chinh phục những con sóng lớn, những thử thách ở ngoài khơi, chiến đấu với những hải tặc lừng danh để mở mang bờ cõi, trở thành vua hải tặc của toàn bộ hải phận trên thế giới.

trò chơi miễn phí

Tải Game Đại Hải Trình

Khung cảnh tuyệt đẹp

Đến với Game Đại Hải Trình là đến một thế giới khác, nơi chỉ có màu xanh ngọc của nước và màu trời thiên thanh quyện lẫn với nhau, núi non trùng trùng điệp điệp, nơi những người anh hùng không chỉ chiến đấu bằng sức mạnh mà còn trí tuệ và khả năng điều khiển quân đội. Nhờ có đồ họa đẹp mắt mà bức tranh thiên nhiên không chỉ tráng lệ mà sống động chưa từng có. 

tải game chiến thuật

Tải Game Đại Hải Trình

Tha hồ chiến đấu

Lạc vào thế giới của Đại Hải Trình, bạn sẽ gặp rất nhiều thử thách, những khó khăn không thể lường trước được. Bởi vậy mà game đặc biệt hỗ trợ cho các nhân vật anh hùng của chúng ta những kĩ năng, những phản xạ vô cùng tinh nhuệ và đẹp mắt, đảm bảo sẽ làm bạn sẽ mê mẩn và phấn khích từng giây đấy. 

tải game nhập vai miễn phí

Tải Game Đại Hải Trình

Phụ bản sống động

Còn chờ gì nữa mà không rủ bạn bè tham gia ngay vào các cuộc chiến lừng danh trên Đại Hải Trình với những phụ bản đặc sắc xoay quanh câu chuyện về những người anh hùng Cướp biển thật vang danh. 

 

Tải Game Đại Hải Trình

Sức mạnh liên minh

Và bạn sẽ không bao giờ phải chiến đấu một mình nhé. Một trong những kỹ năng thông minh nhất đó là tự lập Liên minh bang hội để tham gia các cuộc chiến một cách an toàn và ít sát thương nhất. Có Bang hội, bạn sẽ thả sức cùng đội quân tinh nhuệ của mình chiến đấu oanh liệt chiếm giữ, bảo vệ thành trì và lập nên bờ cõi, tiếp tục phát triển và mở rộng. 

 tai game vui 

Tải Game Đại Hải Trình

CÁC TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

- Được hỗ trợ bởi hệ thống các nhân vật nổi tiếng, đầy sức mạnh như thuyền trưởng Davy Jones, Bạch Tuộc

- Choáng váng với những chiến hạm cực lớn, cực mạnh mẽ, là đại diện cho sức mạnh của cả đội quân và giúp đất nước buôn bán phát triển.

- Sát cánh cùng bạn bè chinh phục những chân trời mới, đầy màu sắc và tươi mới hơn. 

Cùng tải game về máy và chơi game ngay nào!