Tải Game Đại Náo Thiên Cung

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Đại Náo Thiên Cung, tựa đề game giống như một lời thách thức của nhân vật nổi tiếng một thời trong Tây Du Ký. Bạn có muốn đại náo thiên cung một lần, nhưng không cần quá nhiều phép thuật, hãy dùng tài và trí tuyệt đỉnh của mình để chinh phục mọi yêu ma thử thách nhé!   

 Tải game hay miễn phí

Tải Game Đại Náo Thiên Cung

Game là sự kết hợp tinh tế giữa tiểu thuyết thần thoại phương đông với công nghệ hiện đại phương Tây tạo ra một thế giới thực thực ảo ảo, li kỳ hấp dẫn.

- Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm 81 kiếp nạn nguy nan trên đường thỉnh lần lượt qua hệ thống 2000 phụ bản đặc sắc.

- Bạn không chỉ được hóa thân vào nhân vật anh hùng yêu thích mà còn được trực tiếp chiến đấu  với các Thiên binh - Thiên tướng, Thần tiên - Yêu ma với những phép thuật siêu đẳng, làm mưa làm gió, được thiết kế đồ họa sống động, chân thật như ngoài đời, thật vô cùng mãn nhãn. 

tải game chiến thuật

Tải Game Đại Náo Thiên Cung

- Bạn còn được cơ hội làm quen với các vũ khí tinh nhuệ, chảm yêu ma cực hoành tráng

- Hòa mình vào trong thế giới của thần thánh và yêu ma với nhiều tính năng đặc sắc được cập nhật : Tiên nữ tán hoa, Đấu tiên ma , Quét tháp đoạt bảo, Vòng quay may mắn, , Chiến tam thanh, Chư thần chi chiến, Đại náo thiên cung.... được diễn tả vô cùng sống động, kỳ ảo với đồ họa game 3D  sắc nét đến từng chi tiết cử động . Bạn có thể thoải thích chơi game cả ngày mà không lo hết pin, nóng máy vì dung lượng game nhỏ và công nghệ game tiên tiến vượt bậc. 

 tải game online miễn phí

Tải Game Đại Náo Thiên Cung 

Tải ngay Đại Náo Thiên Cung để được nhận nóng những phần quà hấp dẫn:

-  5 tướng cực phẩm 5 sao miễn phí.

-  Làm nhiệm vụ nhận 10.000 KNB không khóa.

- Tham gia hằng ngày để được được tặng thêm 6 tướng bất kỳ .

- Và hàng hoạt sự kiện hấp dẫn khác.

tải trò chơi

Tải Game Đại Náo Thiên Cung

Hãy giải trí thông minh theo cách của bạn với KNB không khóa. 

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tự mình khám phá các màn chơi đầy kinh điển của Đại Náo Thiên Cung và tự xưng bá với chiếc Gậy Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh nhỉ?  Tải ngay game mobile Đại Náo Thiên Cung phiên bản mới nhất và trở thành người anh hùng của mọi thời đại nào các bạn!