Tải Game Đặt Bom Vui Nhộn

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Game Bom Hero là game kinh điển gây sóng gió qua các thời đại, được biết đến vào những năm của thập kỷ 90 trên PC, trải qua các thời kỳ cho đến nay Game Bom Hero đã có mặt trên điện thoại Game Bom Hero hỗ trợ tất cả các dòng máy Java, Android,IOS, hãy tai game Bom Hero để cùng hòa mình vào thế giới game được nhiều lứa tuổi yêu thích hiện nay.

game miễn phí

Boom Hero

Game Bom Hero về cách chơi khá đơn giản bạn dùng các phím di chuyển lên, xuống, sang trái , sang phải tuy nhiên bạn phải đặt các quả bom sao cho khi nổ tiêu diệt được kẻ địch. Bạn phải hết sức khéo léo đặt những quả bom sao cho có thể nhốt được kẻ địch đồng thời tiêu diệt chúng. Trong Bom Hero bạn có thể chọn nhiều phẩm vật tùy vào sự tính toán khéo léo của mình nhằm đạt hiệu quả cao nhất

tải trò chơi

Bản Đồ Boom Hero

Đồ họa trong Game Bom Hero vô cùng sắc nét, với âm thanh sống động giúp người chơi cảm thấy hứng thú và hấp dẫn, những màn rượt đuổi ngoạn mục giúp người chơi bị lôi cuốn, độ khó của các cửa sẽ càng tăng lên giúp người chơi không thấy nhàm chán.

 tải game cho java

Tất cả những ai đến với Game Bom Hero đều thấy ngay sự lôi cuốn từ những màn đầu tiên hãy thể hiện sự đảng cấp của bạn trong game đặt bom và cùng chia sẻ với bạn bè. Tải game Bom Hero cho điện thoại miễn phí bạn có thể trải nghiệm, những màn chơi gay cấn như trên máy tính vậy. Game Bom Hero phiên bản dành cho Java Android,… và rất nhiều ứng dụng khác

Mỗi màn là một thử thách khác nhau theo độ khó tăng dần sẽ thử thách bạn rất nhiều điều. Bạn có đủ tự tin mình sẽ thắng không??? Nếu đủ tự tin và giám thách thức thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Bom Hero về dế yêu của bạn để thỏa sức tận hưởng, thỏa sức sáng tạo.