Tải Game Đẩy Hộp

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Tải game Đẩy hộp miễn phí, mới ghe đến trí tuệ mình chắc rằng ai cũng muốn thử 1 lần xem trí tuệ của mình đến đâu nó như thế nào.Vì vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về để thỏa mãn trí tò mò và khám phá trí tuệ bên trong con người bạn mà có thể chưa ai khám phá ra nó. Hãy đến với chúng tôi.

Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cuốn hút người chơi, bạn sẽ được thể hiện tính trí tuệ của mình trong các màn game, nhiệm vụ của bạn là đẩy những chiếc hộp vào đúng vị trí của nó để lấy được chìa khóa thần kì để vượt ra khỏi hoàn cánh cổng thần kì. Bạn phải lấy được chìa khóa để có thể tăng leve. Leve tăng lên nó cũng đang thể hiện rằng trí tuệ và óc khám phá phán đoán của bạn cũng đang dần dần tăng lên theo leve.

Tải game di động

 tải game offline

 Đến với game đẩy hộp trí tuệ bạn sẽ được thử tài tư duy của mình và bị cuốn hút vào trong  những màn game vô cùng độc đáo và thú vị cùng với đó là khả năng tư duy nhạy bén cùng óc phán đoán chuẩn xác.

Có rất nhiều màn game cho bạn chinh phục và khám phá, mỗi một màn chơi chiến thắng bạn sẽ được trao tặng một danh hiệu, một khả năng nhất định mỗi một level thì mức độ khó tăng dần và lúc đó là lúc cần đến khả năng quan sát của bạn. Bạn đã sẵn sàng chơi và chinh phục những trò chơi thiên về trí tuệ này chưa. Hãy cùng chúng tôi khám phá và giải mã lấy khóa. 

tải game vui về điện thoại

 tải game trí tuệ

Với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy trí tuệ cùng đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sôi động,  buộc người chơi phải huy động sự nhanh nhạy của đôi mắt kết hợp với đôi tay để có thể đạt được điểm cao trong trò chơi sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng cảm thấy thoải mái và thú vị hơn. Còn chờ gì nữa hãy đến với game Đẩy hộp trí tuệ để cùng vui cùng chơi và cùng nhau tìm tòi, tạo sự nhạy bén trong đôi mắt cũng như đôi tay linh hoạt.

Trò chơi đẩy hộp này có dạng bảng ô vuông. Và nó có một số khối vuông được đẩy đến đích, bạn phải đẩy sao cho hợp lý để đến đích một cách an toàn mà không phải lăn tăn. Bạn phải đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo được đâu nhé!, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối, phải làm đúng theo trình tự thì bạn mới có thể qua màn và lấy khóa. Game trí tuệ được đa sô bạn trẻ ưa thích vì lối tư duy sáng tao mà khiến chúng ta phải tìm hiêu, tò mò về nó đây là điểm nổi bật của game trí tuệ

 tải game cho android

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và góp phần làm nên sự mới mẻ kỳ diệu hơn trong game trí tuệ đầy sáng tạo này nhé

Chúc các bạn chơi vui vẻ!!!


Từ khóa tải game