Tải Game Death Worm

Dành cho:
  • tai-game-android

Death Worm miễn phí trên hệ điều hành Android vừa ra mắt đã gây được tiếng vang cực lớn và tạo nên một làn sóng siêu khủng với hình tượng một chú sâu khổng lồ tham gia cuộc chiến đầy máu lửa. "Sâu khổng lồ đại chiến" không chỉ hấp dẫn bởi tạo hình nhân vật trên nền cảnh 3D mà còn bởi những màn chơi hào hứng và hồi hộp từng phút giây cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và khó tả cùng với chiếc dế yêu của mình.

tải game miễn phí hay

Tải Game Death Worm

Tham gia trò chơi siêu quậy cùng chú sâu khổng lồ trong game Death Worm Free for Android, bạn sẽ được nhập vai trở thành một nhân vật chính trong cuộc chiến- chú sâu với thân hình khổng lồ đầy oai hùng để tham gia vào các cuộc chiến đầy khó khăn với các vũ khí và khí tài trên đường. Bạn đã sẵn sàng để tham gia game nhập vai chưa?  

Lối chơi trong Death Worm Free tương đối đơn giản, phù hợp với tất cả các bạn. Bạn chỉ cần khéo léo để chú sâu của mình có thể luồn lách vào các chỗ trống để tránh được sự đuổi bắt ráo riết của loài người. Bạn còn có thể cho chú sâu thể hiện tài năng khoan hầm dưới lòng đất của chú một cách dễ dàng nữa. Tất cả sẽ nằm trong tầm tay của bạn chỉ cần bạn tập trung và tư duy chút xíu nhé! Không chỉ trốn chạy, trên đương đi, chú sâu này còn thể hiện tài năng săn người, săn mồi là những động vật dưới lòng đất nữa. Bạn có đủ tự tin để điều khiển con quái vật ghê gớm như vậy không? Thử ngay thôi.

 tải trò chơiTải Game Death Worm

Death Worm Free cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về một game hành động đầy hấp dẫn. Bạn sẽ không còn ngạc nhiên với hình ảnh của một chú sâu phá hủy xe tăng, máy bay, hay cả một đội quân để chiến đấu chống lại loài người… Tất cả cuộc chiến sẽ được tái hiện một cách sinh động nhờ đồ họa 3D và những hình hoạt đầy hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng tham gia vào những cuộc chiến thú vị như vậy thì tải game hành động và chơi ngay thôi. Không chỉ có vậy, bạn còn được chào đóng những vị khách ngoài hành tinh đầy thần bí với những vũ khí chưa từng xuất hiện trên màn ảnh nhé! Tham gia ngay Death Worm để được thử sức với nhịp độ game hành động lên cao và những phút giây giải trí hồi hộp cùng dế yêu của bạn nào. Nhập vai một chú sâu quái dị đi chiến đấu có làm bạn phấn khích không?

Cách chơi Death Worm Free trên màn hình cảm ứng thật quá đơn giản: Bạn chỉ cần dung ngón tay điều khiển để chú sâu đang di chuyển dưới lòng đất ngoi lên mặt đất đúng lúc và tiêu diệt được thật nhiều người, thật nhiều động vật và xe tăng trên đường chú đi thôi. ĐỒ họa 3D sẽ làm cho cuộc hành trình sẽ thực sự sinh động đó.

 tải game online miễn phíTải Game Death Worm

Bạn hãy nhớ rằng mục tiêu của chú sâu là thoát khỏi sự truy đuổi của con người nên chú sẽ giết rất nhiều người và hủy hoại tất cả xe tăng, máy bay, động vật là vật chướng ngại trên đường đi của chúng… Hãy điều khiển chú sâu khổng lồ này thật khéo léo để tránh tất cả những luồng bom đạn, và một số vũ khí đáp trả khác của con người. Cuộc hành trình của bạn sẽ xuyên qua sa mạc, rừng rậm và những thành phố. Bạn hãy cố gắng để con vật của bạn sống xót lâu nhất có thể nhé! Thực hiện các đề nghị trên màn hình “giết X vật trong vòng 30 giây” hoặc “giết X vật mà không bị thương tổn nào”… và vượt qua các màn chơi đầy thú vị nhé!