Tải Game Đi Tìm Triệu Phú

Dành cho:
  • tai-game-java

Đi tìm triệu phú là game trí tuệ, trò chơi bắt nguồn từu ý tưởng trong game show Ai là triệu phú trên VTV3 với rất nhiều thú vị và sự khác biệt.

Chắc chắn ai cũng biết đến game show Ai là triệu phú trên VTV3 là game đã quá nổi tiếng và quen thuộc với mọi lứa tuổi. Không phân biệt bất kỳ tuổi tác nào, đã thu hút được rất nhiều người chưa từng tham gia hay những người muốn tham gia và trải nghiệm lại một lần nữa những câu hỏi hóc búa nhất của trương trình. Với sự hiểu biết sâu rộng, kiến thức uyên thâm bạn hãy tự tin vào chính mình để cùng thử thách và khám phá với chúng tôi nhé!  Đây cũng là cách tốt nhất để người chơi có thể luyện tập cho mình trong quá trình chuẩn bị thi đấu đấy nhé !

 Tải game

Tải Game Đi Tìm Triệu Phú

Với phiên bản game giống thật này bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi tham gia cùng chúng tôi để còn thách thức và tận hưởng

Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân.

Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

 Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,...

 Hãy thử và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhấy nhé!

 tải game vui nhộn

Tải Game Đi Tìm Triệu Phú

Người chơi sẽ phải trả lời 11 câu hỏi với độ khó tăng dân để dành chiến thắng. Người chơi cũng có 4 sự trợ giúp để vượt qua các câu hỏi, giống như GameShows thật

Luật chơi:

Cũng giống như GameShows thật nhiệm vụ chính của bạn là trả lời câu hỏi hóc búa của chúng tôi với độ khó tăng dần.

Trả lời câu hỏi trắc nghiệm với 4 lựa chọn

Với 4 quyền trợ giúp đắc lực, nhưng có sự mới mẻ trong  4 quyền này. Hãy cùng khám phá điều mới mẻ này nhé! nhưng lưu ý quyền trợ giúp có hạn. Bạn chỉ được sử dụng một lần thôi nhé!

+ 50/50 bỏ đi 50% phương án sai sẽ khiến bạn trả lời một cách đúng nhất, chính xác nhất

+ Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay

+ Đổi câu hỏi

+Quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

 tải game offline hay

Tải Game Đi Tìm Triệu Phú

 tải game cho java

Kịch tính từng giây. Số điểm sẽ bị đếm lùi theo từng giây quyết định, càng lên mức điểm cao, số điểm bị trừ càng lớn. Điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết đinh hoặc chọn quyền trợ giúp phù hợp. Không chỉ có vậy, bạn có thể tham gia đấu trường và thử sức cùng bạn bè, hay gửi tặng cho những người thân của bạn.

Cũng không khác so với game show Ai là triệu phú trên VTV3, game Ai là triệu phú cũng có các phần thưởng khá đặc biệt đến người chơi. Bạn có tò mò về phần thưởng của chúng tôi không?. Vì vậy hãy tích điểm thật cao để có cơ hội trúng giải thưởng đấu trường nhé!

Hãy nhanh tay tải ngay về dế yêu của bạn để cùng thể hiện sự hiểu biết và khả năng tiên đoán của mình nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!