Tải Game Đoạt Mỹ Nhân

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

GMO hấp dẫn với thể loại game viễn tưởng sinh động, lấy cốt chuyện xoay quanh thần thoại Hy Lạp đầy li kì, mê hoặc và vẻ đẹp hấp dẫn của những nữ thần trong truyền thuyết là điểm nhấn để thu hút hàng triêu game thủ tham gia khám phá.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những phút giây kì thú với Gameplay Đoạt Mỹ Nhân phong phú hòa trộn giữa xây thành, nhập vai RPG và bồi dưỡng hậu cung chưa? Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm lần đầu tiên cực thú vị đó. Ngoài ta, Bạo kích, Sinh mệnh,… mỗi Mỹ nhân đều được trang bị đa dạng để tăng cường sức mạnh cho đội ngũ của bạn; Các kỹ năng đặc biệt như : Giải cứu, sủng ái, dạy dỗ, phối hợp, giải mã mối liên hệ đặc sắc giữa những anh hùng và mỹ nhân; và còn nhiều những tính năng đặc sắc chưa từng có : nâng cấp hệ thống nhà trở lên hùng vĩ và to lớn, thống lĩnh lãnh địa, chiếm hữu nô lệ, phản kháng, giải thoát hảo hữu.

 Tải game miễn phí

Tải Game Đoạt Mỹ Nhân

Hãy cùng nhau khám phá xứ sở của các vị thần, cùng vén bức màn bí mật về sức mạnh thần bí của họ, khám phá sự bí ẩn của Olympus, xóa nhòa ranh giới giữa người và thần, chinh phục những nữ thần, nhập vai và chiến đấu để trở thành lãnh chúa vĩ đại nhất trong truyền thuyết.

Tính năng ĐẶC SẮC:

Bang hội:

Sức mạnh kì diệu từ sự đoàn kết và hợp sức sẽ giúp bạn đạt đến đỉnh cao, cùng tranh đoạt tài nguyên, xây dựng thế lực, tập hợp những anh tài khắp nơi chiến đấu với những thế lực khác

Hậu cung vô song:

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng những nữ thần xinh đẹp bậc nhất thế giới. Hãy tải game và khám phá ngay nơi ngự trị của 10 vị nữ vương xinh đẹp tuyệt trần có điều gì bí ẩn. Bạn hãy đóng vai một vị thần vừa có sức mạnh vô song, vừa là một người tình tuyệt vời :chịu khó quan tâm, chăm sóc, bồi dưỡng tình cảm, các vương phí sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh và trí lực to lớn trên con đường chinh chiến của các lãnh chúa.

 Tải game nhập vai miễn phí

Tải Game Đoạt Mỹ Nhân

Nữ thần xuất chiến:

Còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía sau bức màn bí mật. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sức mạnh lớn lao của những vị nữ vương xinh đẹp trực tiếp tham gia chiến đấu cùng lãnh chúa, những kỹ năng phong phú huyết chiến, hồi máu, bảo vệ làm chiến trận trở lên khó lường và bí ẩn hơn.

Chiêu mộ tướng:

Bạn muốn trở thành một bị thần toàn năng thì chắc chắn cần đến sự trợ giúp của các vị tướng vừa trung thành vừa mưu trí. Với sự hiện diện của hơn 300 thần tướng, sự kết hợp giữa họ với nhau mang tới những sức mạnh không ngờ, các skill khác nhau, đặc biệt, skill có thể thăng cấp và biến đổi, là một phần hoàn hảo không thể thiếu để tạo nên những thước phim võ thuật siêu hình chưa từng có.

Chiếm hữu nô lệ:

Bạo chúa thời nào cũng vậy, muốn xây dựng được nhiều thành lũy và củng cố địa vị cả mình, bạn cần càng nhiều nô lệ càng khai thác được nhiều tài nguyên, làm cho lãnh địa trở lên trù phú và tăng cường sức mạnh của tướng.

 Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

Tải Game Đoạt Mỹ Nhân

Địa Lao:

Song song với thế giới của thần thánh chính là yêu ma. Hãy khám phá thế giới dưới lòng đất, nơi những yêu tinh và cự long trong truyền thuyết tồn tại đầy qủy kế và mê hoặc, góp phần không nhỏ làm nên những kịch tính của game. Tham gia sự kiện, người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng và có cơ hội tập hợp những vật phẩm cần thiết để chiêu mộ thần tướng trong truyền thuyết ở Thần điện.

SuperBoss:

Cùng nhập vai và tập hợp tất cả sức mạnh của những lãnh chúa tham gia để tiêu diệt SuperBoss – Patel, quái vật hùng mạnh, phần thưởng TOP và kích sát vô cùng đặc biệt. Chơi game cùng những nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn đó!

Tai game chien thuat 

Tải Game Đoạt Mỹ Nhân

Cùng tai game ve dien thoại và chiến đấu ngay hôm nay nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!