Tải Game Đội Đặc Nhiệm

Dành cho:
  • tai-game-android

Nếu bạn là một thành viên trong đội đặc nhiệm với những nhiệm vụ bí mật, bạn sẽ làm gì? Giờ bạn không cần tưởng tượng nữa vì Game Đội đặc nhiệm đã cập nhật trên tất cả dế yêu của các bạn, trên tất cả các hệ điều hành quen thuộc trong smartphone để tất cả các bạn có thể chơi mọi lúc và mọi nơi, chơi với wifi thỏa thích không giật lác mạng. Giờ thì cùng tham gia vào hành trình bảo vệ thành phố của đội đặc nhiệm, sát cánh cùng đồng đội thôi nào! 

tải game

Tải Game Đội Đặc Nhiệm

Game đội đặc nhiệm cho bạn mãn nhãn với tạo hình của một tay súng cừ khôi mà bạn sẽ được hóa thân. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là canh phòng cẩn mật và sẵn sàng chiến đấu với bất cứ sự tấn công nào của các kẻ khủng bố dã man hay những thế lực thù địch muốn công kích vào thành phố thân yêu của bạn. Nhiệm vụ của đội đặc nhiệm các bạn sẽ vô cùng khó khăn và nguy hiểm vì kẻ thù bạn phải đối mặt là những tên chùm khét tiếng với những vũ khí hạng nặng lợi hại nhất, có sức công phá mạnh mẽ đến cả thành phố. Bạn và các đồng đội cũng sẽ được các lực lượng phòng thủ khác hỗ trợ và các vũ khí súng ngắn thiện xạ, các dụng cụ công nghệ cao để có thể đối phó trong bất cứ trường hợp nào!

tải game bắn súng

Tải Game Đội Đặc Nhiệm

Game chiến đấu hoành tráng với những màn đấu siêu thực được tái hiện trên nền 3D sống động với những âm thanh sinh động. Các màn bắn súng sẽ được thực hiện một cách bí mật ở những góc quay siêu đẹp đến bạn cũng không nhận ra chính bạn là người đã thực hiện nó.  

Bạn sẽ sát cánh cùng tải game Đội đặc nhiệm để thực hiện một seri các hành động cơ mật, đối mặt với kẻ thù trong gang tấc. Nhưng đội đặc nhiệm của bạn sẽ được lựa chọn xem nhiệm vụ nào phù hợp nhất để thực hiện được tốt nhất có thể. Với sự hỗ trợ của các vũ khí công nghệ cao lợi hại, chắc chắn game sẽ mang đến cho các bạn những màn giải trí công nghệ đỉnh cao mà bạn chưa từng thấy đấy! 

tải game hành động

Tải Game Đội Đặc Nhiệm

Cùng tai tro choi mien phi đội đặc nhiệm của mình cứu khốn phò nguy và trở thành người anh hùng thực thụ nào các bạn!