Tải Game Doraemon

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Doraemon lạc vào công viên khủng long là một game mới lạ với nhân vật quá quen thuộc.và rất nổi tiếng ở tất cả mọi nơi nhất là Nhật Bản. Đất nước của sự phát triển đáng kinh ngạc, đất nước mà biết bao con người mơ ước được đặt chân lên một lần để hiểu được sự bắt nguồn của chú mèo máy Doraemon, với những bảo bối mới lạ kỳ diệu và đa dạng về bảo bối, cách sử dụng và rất nhiều tiện ích khác.

tải game điện thoại
Tải Game Doraemon

Sở hữu túi thần kỳ là một thứ không phải ai cũng có. Doraemon đã dùng túi thần kỳ của mình để làm những điều tốt, những điều mang lại hạnh phúc cho con người. Dựa trên cốt truyện Doraemon khi giúp chú khủng long vô cùng đáng yêu tên là Pissu, dựa trên tình tiết ấy đã xuất hiện game Doraemon lạc vào công viên khủng long, thế giới cổ xưa khi loài khủng long đang còn thống trị.

Trong game offline bạn được nhập vai vào nhân vật Doraemon để khám phá công viên khủng long. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm lại túi thần kỳ tìm lại bảo bối của Doraemon để có thể trở về với đời thực. Hãy nhanh tay tìm lấy túi thần kỳ đừng để nó rơi vào tay của kẻ xấu không sẽ làm hủy hoại thế giới này.

 Tải Game Doraemon

Với rất nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau đang chời đón bạn ở phía trước. mỗi thử thách là một thách thức, và được tăng dần theo cấp độ. Hãy thể hiện được bản lĩnh của Doraemon của chú mèo máy thông minh và nhanh nhạy để có thể tìm thấy bảo bối của riêng Doraemon, bảo bối độc quyền

Với hình ảnh đặc sắc âm thanh sống động đến. đồ họa đẹp mắt như đang cùng hòa mình, hóa thân vào nhân vật để trải nghiệm, để tận hưởng, tận hưởng thế giới cổ xưa. Khủng long được miêu tả rõ nét sống động các cử chỉ, động tác được phác họa một cách đáng kinh ngạc

 Tải Game Doraemon

Không chỉ có vậy với độ full HD cực đỉnh sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú hơn, đép mắt hơn và thu hút hơn nữa. Với dung lượng không đáng kể khi bạn tải về máy sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì cho máy, khác hoàn toàn so với các game cùng thể loại. Với dung lượng nặng đã tác động làm cho máy dật, dung, đơ, nhanh nóng bin làm ảnh hưởng đến máy cảu chính mình thì Doraemon lạc vào công viên khủng long lại hoàn toàn trái ngược. Khi đến với Doraemon lạc vào công viên khủng long bạn không cần phải lo về vấn đề này nữa không dung, không dật, không nóng bin, đảm bảo luôn ạ.

 Tải Game Doraemon

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay Doraemon lạc vào công viên khủng long về dế yêu của mình để cùng khám phá công viên khủng long, khám phá thế giới nhé !!!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!