Tải Game Doremon

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Bạn đã bao giờ mơ ước được lạc vào thế giới cổ xưa nơi những con vật to lớn và dữ tợn như khủng long ngự trị chưa? Vậy hãy cùng Doremon nhân vật cực kỳ ưa thích khám phá mạo hiểm để cùng - Lạc vào công viên khủng long – và cùng nhân vật vui nhộn này phiêu lưu kỳ thú nhé! Sẽ có rất nhiều điều kỳ diệu đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy.

tải game di động

Tải Game Doremon

tải game đua xe

Cốt truyện trong game phiêu lưu lần này sẽ xoay quanh một nhân vật bí ẩn. Đó chính là chú khủng long đáng yêu có tên Pissu – nhân vật đã được Nobita mang về từ lúc là quả trứng đến khi nở ra thành một chú khủng long con. Thật thú vị nếu bạn được làm quen tiếp xúc với chú khủng long nhỏ bé đáng yêu này và sẽ cùng chú ta thực hiện một cuộc phiêu lưu phải không nào?

Cùng Pissu thám hiểm trở về với công viên khủng long thời kỳ tiền sử nhé! Bạn đã sẵn sàng chưa? Game phiêu lưu trên điện thoại di động lần đầu tiên cho bạn được quay ngược thời gian trở về thời tiền sử và cùng thám hiểm thế giới khác – thế giới của những loài động vật cổ xưa đã từng thống trị thế giới – thật sự sẽ vô cùng mạo hiểm và lôi cuốn phải không các bạn?

Tải Game Doremon

tải game vui miễn phí

Diễn biến của câu chuyện được lên đến đỉnh điểm khi chú mèo máy Doraemon trở lại thăm Pissu, với sự thông minh mưu trí của mình, chú đã phát hiện ra một âm mưu khủng bố thế giới kinh hoàng của tên trộm không gian đáng ghét muốn đảo lộn lịch sử để trở về tương lai. Bạn có sẵn sàng nhập vai hành động để cùng chú mèo máy thông minh và những người bạn của họ điều tra sự việc và tìm lại người bạn năm xưa Pissu, chặn đứng âm mưu xấu xa kia không? Đây sẽ là chuyến hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú trong thế giới cổ xưa, thế giới khủng long – nơi mà bạn sẽ có những ấn tượng lần đầu tiên không bao giờ quên được!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đầy rẫy những nguy hiểm này cũng thú vị không kém nhé! Không chỉ được đi vào thế giới khủng long, khám phá những vùng đất mới để tìm cho ra bạn Pussu của mình mà còn phải tìm lại túi thần kỳ đã bị thất lạc nữa. Càng khám phá bạn sẽ càng phát hiện ra nhiều bí mật và càng nhận được rất nhiều vật phẩm cũng như quà tặng xứng đáng nữa! Nhanh tay tải game cùng Doremon lạc vào công viên khủng long thôi nào các bạn!

Bước vào thế giới khủng long, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng một tinh thần dũng cảm và quyết liệt vì chúng là những động vật ăn thịt to lớn và dữ tợn lắm đó. Trò chơi sẽ cho bạn thưởng thức và trải nghiệm vô vàn những khó khăn từ dễ đến khó và thật sự tuyệt vời nếu bạn và đồng đội có thể cùng nhau vượt qua những cửa ải này đấy!

 tai tro choi mien phiTải Game Doremon

Thế giới khủng long ẩn chứa bao điều thú vị và cũng cực kỳ bí ẩn cho bạn khám phá nhé! Trong cuộc hành trình bạn hãy thật tập trung bởi rất nhiều bảo bối có sức mạnh thần kỳ sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng hơn đấy.

Cùng các nhân vật hoạt hình vui nhộn mà bạn yêu thích tham gia phiêu lưu mạo hiểm đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm dở khóc dở cười vô cùng vui nhộn xuyên suốt các màn chơi nhé!

Cùng bạn bè chơi game và trải nghiệm khám phá thật nhiều nhé các game thủ của Doremon !