Tải Game Doremon Phưu Lưu Kí

Dành cho:
  • tai-game-java

Doremon Phưu Lưu Kí là một thể loại game được phát triển rộng rãi dựa trên câu chuyện về chú mèo máy thông minh Doremon.Chúng ta hẳn không ai là không biết đến chú mèo máy thông minh Doraemon đúng không? 

tải game cho di động

Tải Game Doremon Phưu Lưu Kí

Với sự thông minh vốn có của mèo máy Doremon chắc chắn sẽ làm rất nhiều điều bất ngờ cho bạn. Cùng chơi và hòa nhập vào thế giới ngộ nghĩnh, vui tươi cùng Doremon ngay nào các bạn ơi! Bạn sẽ thỏa sức thư giãn và chơi game dựa trên các nhân vật có trong câu chuyện nổi tiếng một thời - Doraemon này nhé. Cùng nhau tận hưởng, cùng nhau khám phá.

tải game vui miễn phí

Tải Game Doremon Phưu Lưu Kí

Cũng như mọi người đã biết Doraemon là chú mèo máy được sản xuất ở thế kỷ XXII. Chú sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112 và được Nobi Sewashi gửi đến để giúp đỡ ông nội Nobita thoát khỏi số mệnh hẩm hiu của mình. Nên Doraemon mang trong mình các bảo bối có một không hai có thể vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn mà không ai có thể vượt qua được.

Tải Game Doremon Phưu Lưu Kí 

tải game trí tuệ

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là hóa thân vào các nhân vật để để tìm đường về nhà. Phải chiến đấu với đám khủng long hung dữ bằng những bảo bối có một không hai. 

Người chơi sẽ lần lượt trải qua từng thử thách bằng cách sử dụng các bảo bối: Bánh thần chủng, máy thu nhỏ tế bào,thuốc đông cứng giọng nói… Không chỉ có vậy trải qua một thử thách bảo bối sẽ tự động nâng cấp dần để tiêu diệt được kẻ thù. Hãy cùng tìm hiều và khám phá các bảo bối độc nhất vô nhị này nhé!!!

 tải game cho java

Tải Game Doremon Phưu Lưu Kí

Mỗi màn là một thử thách khác nhau theo độ khó tăng dần sẽ thử thách bạn rất nhiều điều. Bạn có đủ tự tin mình sẽ thắng không??? Nếu đủ tự tin và giám thách thức thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Game Doremon về dế yêu của bạn để thỏa sức tận hưởng, thỏa sức sáng tạo.