Tải Game Đột Kích 3D

Dành cho:
  • tai-game-android

Đột Kích 3D mở ra một thế giới game đồ họa 3D sống động chân thực đến từng cử động để làm mãn nhãn cho hàng triệu fan hâm mộ đang có chung nhịp đập với Đột Kích. Hãy cùng các bạn bè của bạn hòa vào không khí rạo rực hưng phấn đến từng giây khi tỉa game và tham gia vào thế giới kì thú với những kẻ địch và những cuộc chiến hoành tráng, hồi hộp kịch tính đến từng giây, và thưởng ngoạn phút giây chiến thắng. Chỉ với một động tác tải game siêu dễ dàng, bạn đã có thể chọn một nhân vật mình yêu thích nhất và nhập vai thật vô cùng đặc sắc rồi để làm nên những kỳ tích mới chưa từng có trong lịch sử. Hãy điều khiển nhân vật theo cách riêng của bạn và liệu bạn có thể thay đổi lịch sử thế giới không? Vậy hãy thử ngay bây giờ nhé!

 tải game hành động miễn phí

Tải Game Đột Kích 3D

ĐỘT KÍCH lần đầu tiên phiên bản 3D ra đời với nhiều ứng dựng kinh điển - Game bắn súng cực hấp dẫn, bạn nhất định phải tận mắt chứng kiến và tận tay điều khiển mới cảm nhận hết được sự li kỳ hấp dẫn kịch tính tột độ của nó:

- Game được thiết kế trên nền tảng đồ Họa 3D siêu nét và siêu hoành tráng với âm thanh ánh sáng sống động, đẹp mắt, trung thực đến từng cử động

- Hiệu ứng các vũ khí và các kỹ năng của các nhân vật được mô tả sống động như trong một thế giới khác vậy

- Rèn luyện kỹ năng bắn súng qua từng màn chơi từ dễ đến khó để trở thành tay xạ thủ tài năng, nâng cấp vũ khí siêu hạng và sở hữu những vũ khí lợi hại nhất chưa từng có.

- Hãy tải game ngay để thưởng thức cảm giác bắn súng như ngoài đời thực, cảm giác vừa hồi hộp vừa kịch tính, vừa phải chiến đấu với những đối thủ đáng gờm để trở thành nhà vô địch của thế giới game ảo. Cùng nhau tai game dot kich về điện thoại để cùng chơi và tham gia thách đấu cùng bạn bè!

 tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Đột Kích 3D

Tính năng:

- Giờ bạn có cả một khu phố với các Shop hàng đầy đủ các loại vũ khí lợi hại, các công cụ hỗ trợ tuyệt đỉnh cho bạn sức mạnh mọi lúc mọi nơi: Nơi mua vũ khí, bình máu và nâng cấp vũ khí. Người chơi có thể mua tất cả mọi thứ trong shop bằng tiền ảo.

- Ngay cả khi nhập vai, bạn cũng được quyền quyết định xem nên lựa chọn con đường nào: hãy chọn con đường đi cho riêng mình. Bạn muốn phiêu lưu giữa sa mạc nóng bỏng hoang vu hay giữa thành phố với đầy những nô nức thị phi? Câu trả lời thuộc về chính bạn.  

tải game chiến thuật

Tải Game Đột Kích 3D

- Mỗi người chơi khi nhập cuộc đều nắm trong tay vận mệnh của mình với các sứ mệnh khác nhau: Bạn phải dùng tài trí cùng với sức mạnh và sự hỗ trợ của các vũ khí lợi hại để không chế được càng nhiều địch càng tốt, vậy bạn sẽ là người chiến thắng.

- Tiêu diệt càng nhiều địch, bạn càng ghi được nhiều điểm và kiếm được càng nhiều tiền để nâng cấp vũ khí và chiến đấu tiếp với những màn khó khăn hơn, nguy hiểm hơn, nhân được số tiền thưởng khổng lồ. Nào các bạn hãy nhanh tay tải Đột Kích và bắt đầu hành động thôi nào!