Tải Game Drag Racing: Đua Mô Tô

Dành cho:
  • tai-game-android

Mô Tô là chiếc xe mơ ước của bao người, nhiều người chỉ mong được ngồi lên nó dù chỉ một lần. Thì đến với game Drag Racing: Đua Mô Tô bạn có thể cưỡi lên chiếc mô tô mà bạn yêu thích. Tha hồ tận hưởng, lạng lách, đánh võng. Cùng tận hưởng, thật đến từng cm sẽ  khiến bạn cảm giác như mình đang hóa thân vào nhân vật.

Mô Tô đã khẳng định được sự khác biệt rất lớn về hình dáng, vật liệu, cũng như đẳng cấp của mỗi người. Để tận hưởng một cách tuyệt đối còn chờ gì mà bạn không nhanh tay tải ngay về dế yêu của mình để thỏa sức cảm nhận trong thế giớ mô tô,thế giới đẳng cấp.

 tải game đua xegame0dua0xe

Đây là một sô điểm khác biệt so với các phiên bản cũ và các game cùng thể loại.

Có bộ điều khiển với nhiều chức năng khác nhau

Gồm có: chân ga, số, và đề kick hoạt N2O. Rất chân thật.

Bạn phải cố gắng phóng nhanh hơn đối thủ của mình và sang số phù hợp để vượt qua nhé!

Không những thế với các nhân vật đồ họa mang phong cách cá tính, chân chất, gameplay dễ chơi.

Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân.

 Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,...

Hãy thử và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhấy nhé!

 tải game offlineta-game-dua-xe

Với phiên bản cải tiến nâng cấp mới này đã khẳng định game Drag Racing: Đua Mô Tô là một trong những game hay nhất, độc nhất và đẳng cấp nhất. Và đây chính là nét đặc trưng lôi cuốn nhất,

Ngay khi bước vào mỗi vòng đua mới, game thủ sẽ phải tập trung cao độ và không được lơ là bất kì giây phút nào. Nhiệm vụ của người chơi trong là không hề đơn giản khi bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những tay đua khác và giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua, kết hợp với những pha xử lý tình huống khi va chạm hoặc phô diễn những kỹ thuật lái xe cao cấp như drift hoặc phi xe trên không.

Các đường đua được thiết kế nhiều đoạn khúc khuỷu, lồi lõm và không thiếu những vị trí gấp khúc cực kỳ khó chịu chính là những thử thách đặt ra cho các tay lái trong phiên bản mới này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên chiếc Mô Tô của mình nhé!