Tải Game Đua Motor

Dành cho:
  • tai-game-android

Phiêu cùng game Đua Motor thôi các bạn! Nếu bạn đang cầm trên tay chiếc smartphone Android sành điệu thì còn chờ gì nữa mà không tải game và thưởng thức ngay những màn đua motor hoành tráng chưa từng có đã xuất hiện trên di động và làm mưa làm gió trong cộng đồng game hiện đại ngày nay. 

Tải game đua xe miễn phí

Tải Game Đua Motor

Bạn sẽ không thể diễn tả hết cảm xúc của mình khi được sở hữu cho riêng mình một chiếc motor số 1 thế giới để tham gia vào cuộc thi hoành tráng bậc nhất với những tay đau phải nói là xứng tầm với bạn. Bạn có tự tin đánh gục các đối thủ đáng gờm và ghi tên của mình trên bảng vàng. Tham gia game ngay để thưởng ngoạn những khúc cua thần tốc với khung cảnh không thể ấn tượng hơn đang chờ đợi các bạn và đồng bọn. 

tải game

Tải Game Đua Motor

Ngại gì mà không thả ga và thể hiện hết sức mạnh cũng như trí tuệ của bạn vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm với một trợ thủ motor đắc lực?  

tải trò chơi về máy

 Tải Game Đua Motor

Đua xe hoành tráng với khung cảnh xung quanh được tạo hình với đồ họa sắc nét đảm bảo bạn sẽ có cảm giác chân thật đến mê người, cùng phiêu và nghẹt thở với những khúc cua sinh tử có 1 không hai. Còn gì sung sướng hơn cùng chiến hữu của mình vượt qua thử thách và thành công trên con đường chinh phục tốc độ phải không các bạn?

Nào bạn đã sẵn sang lên xe và cùng chiếc motor cừ phách của mình vượt qua các chướng ngại vật trên đường, các xe tải vô cùng lớn để trở thành người thắng cuộc chưa? 

tải game hành động kinh điển

Tải Game Đua Motor

 

tai game vui mien phi

Bạn càng đi được xa thì số điểm bạn ghi được càng cao, bạn có cơ hội vượt qua những mốc quan trọng, nâng cấp số điểm và ghi danh vào bảng vàng với những tay đau cừ khôi nhất.

Hỗ trợ tuyệt vời: 

* Vừa lái xe vừa ngắm khung cảnh hoành tráng HD

* Điều khiển xe chính xác và mềm dẻo

* Hiệu ứng và âm thanh sống động

Cùng các đối thủ cừ khôi so tài để trở thành vua tốc độ nào các bạn!