Tải Game Fishing Diary

Dành cho:
  • tai-game-android

Game Fishing Diary thể hiện được sự chuẩn xác cùng với sự điêu luyện của games thủ sẽ giúp người chơi thể hiện được khả năng hiểu biết của mình về các loài cá trong thế giớ đại dương.

Game có lối chơi khá đơn giản nhưng lại đầy lôi cuốn. Bạn hãy sử sụng khẩu súng thần công của mình để bắn hạ những chú cá láu lỉnh đang bơi xung quanh bạn để thể hiện sự nhạy bén lanh lợi bên trong con người bạn. Đừng ngại ngùng hãy hạ gục những chú cá trong tích tắc nhé!

Tải game cho điện thoại di động

Tải Game Fishing Diary

Trò chơi miễn phí còn giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát, tính nhanh nhạy trong phản ứng khi mà các chú cá thì cứ xẹt qua xẹt lại trước màn hình lúc nhanh lúc chậm rất khó đoán và bắn trúng. Dỹ nhiên, phần thưởng dành cho bạn cũng rất xứng đáng. Không những thế trong phiên bản mới này bạn còn có thể nâng cấp khẩu súng của mình một cách nhanh nhất để khiến bạn trở nên mạnh hơn, lợi hại hơn trong mắt nhũng chú cá khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tuyệt đối và nhanh nhất.

tải game vui miễn phí

Tải Game Fishing Diary

Với đăc điểm khá riêng biệt:

- Được cung cấp 9 khẩu pháo với sức mạnh và tốc độ khác nhau tha hồ lựa chọn mà ko phải lo nhé!.

- Ném 1 quả bom các loài cá sẽ bị thu hút bởi khẳ năng nhanh nhạy của bạn để bắt tất cả các loài cá trong 1 vùng nhất định.

- Chỉ cần thả một miếng bánh mì để mồi tất cả các loài cá nhỏ.

- Kích điện để gây choáng tất cả các loài cá trong 1 vùng.

- Cá mập và cá mồi đem lại sức may mắn cho bạn.

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ bởi loạt vật phẩm phong phú giúp cho màn chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Đến với game bắn cá Fishing Diary của chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng những khả năng khác biệt mà chỉ có ở game bắn cá Fishing Diary mới có.

tai game offline ve may

Tải Game Fishing Diary

Không những thế bạn có thể giải trí với những chú cá ngộ nghĩnh ở bất cứ chỗ nào mà không phải đến siêu thị hay khu giải trí nào không phải quan tâm đến bất kỳ điều gì. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loài sinh vật biển đa dạng và phong phú, đẹp, lạ mắt và rất thú vị với những loài cá mà đến bạn cũng có thể chưa thấy sẽ làm kích thích trí tưởng tưởng phong phú của bạn về đáy đại dương..Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loài sinh vật biển đa dạng.

tải game java miễn phí

Tải Game Fishing Diary

Hãy cùng chúng tôi khám phá cùng nhau đi du lịch dưới đáy đại dương . Nhưng cũng đừng quên mang súng bên m sẽ có rất nhiều cạn bẫy đang chờ bạn ở phía trước đấy nhé !!!