Tải Game Fruit Ninja

Dành cho:
  • tai-game-android

Tải game fruit ninja miễn phí cho điện thoại di động, phiên bản game chém hoa quả vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn trên khắp thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam chúng ta, hiện tại dòng game fruit ninja này có 2 cách chơi là chơi thường và chơi boom.

- Chơi thường : giúp bạn có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng, sảng khoái nhất.

- Chơi boom : Nhiều trái boom sẽ xen kẽ những hoa quả bay lên, sẽ khiến bạn bất ngờ và thú vị vô cùng.

Trò chơi chém hoa quả này phù hợp với mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn mở game lên chơi là mọi sự tập trung cao độ sẽ dồn về màn hình cảm ứng của điện thoại. Đã chơi là không thể dứt ra được, nghiêm cấm cho trẻ em chơi lâu dài nhé các bạn, các em nhỏ rất là tinh nghịch không cẩn thận sẽ hỏng màn hình cảm ứng của bạn đó.

Tải game fruit ninja

Rất nhiều các loại hoa quả khác nhau trong game fruit ninja như dưa hấu, xoài, cam, tranh, táo...Mỗi loại có kích cỡ và màu sắc khác nhau chân thực như ngoài đời vậy, chính điều đó tạo nên sự cuốn hút cực kỳ cho tựa game này.

Với phiên bản fruit ninja mới nhất dành cho điện thoại android, java và jad này có nền đồ họa đẹp mắt sống động, chân thực cùng với hệ thống âm thanh vui nhộn, lối chơi đa dạng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những sự thích thú ngạc nhiên nhất.

Tải game fruit ninja

Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là khi nhìn thấy bấy kỳ loại quả nào bay lên thì bạn dùng ngón tay của mình chém ngang loại quả đó để chúng rơi xuống là xong. Một hai quả thì không sao, nếu chúng xuất hiện với số lượng lớn bạn cần chém sao cho chính xác và nhanh nhất để chúng không còn nguyên vẹn mà rơi xuống nhé. 

Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game chém trái cây miễn phí cho di động của mình, hãy tải và chơi game để cảm nhận độ phiêu như thế nào nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.